Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Sogangal geethangalo
Vaedhanai vaedhangalo
Sogangal geethangalo
Vaedhanai vaedhangalo
Kaalam seiyum vanjagam
Saavu ennum sanjalam
Yaar thaan seidha needhiyo

Male : Sogangal geethangalo
Vaedhanai vaedhangalo

Male : Thaarani meedhil vaazhkkai ellaam
Neeril kolamo..ooo
Thaarani meedhil vaazhkkai ellaam
Neeril kolamo
Kanneerinaalae gunamaavadhillai
Punnaana nenjam uyir kaappadhillai
Thaedum selvamae

Male : Paadum kuyilai
Parundhu ondru iraiyaai thaedum
Dheivam kaakkumo

Male : Sogangal geethangalo
Vaedhanai vaedhangalo
Kaalam seiyum vanjagam
Saavu ennum sanjalam
Yaar thaan seidha needhiyo

Male : Sogangal geethangalo
Vaedhanai vaedhangalo

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சோகங்கள் கீதங்களோ
வேதனை வேதங்களோ
சோகங்கள் கீதங்களோ
வேதனை வேதங்களோ
காலம் செய்யும் வஞ்சகம்
சாவு என்னும் சஞ்சலம்
யார்தான் செய்த நீதியோ

ஆண் : சோகங்கள் கீதங்களோ
வேதனை வேதங்களோ

ஆண் : தாரணி மீதில் வாழ்க்கை எல்லாம்
நீரில் கோலமோ
தாரணி மீதில் வாழ்க்கை எல்லாம்
நீரில் கோலமோ
கண்ணீரினாலே குணமாவதில்லை
புண்ணான நெஞ்சம் உயிர் காப்பதில்லை
தேடும் செல்வமே

ஆண் : பாடும் குயிலை
பருந்து ஒன்று இரையாய் தேடும்
தெய்வம் காக்குமோ

ஆண் : சோகங்கள் கீதங்களோ
வேதனை வேதங்களோ
காலம் செய்யும் வஞ்சகம்
சாவு என்னும் சஞ்சலம்
யார் தான் செய்த நீதியோ

ஆண் : சோகங்கள் கீதங்களோ
வேதனை வேதங்களோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here