Singers : Baba Sehgal and Shruti Haasan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Chorus : …………………..

Female : Sobana kannaala..
Male : Hey oh sokkupodi potaalae..
En manasil sobana kannaalae
Naan mayangi saayiren thannaalae..
Hey unnaalae

Female : oh sokkupodi potaaiyae..
En manasil sobana kannaala
Naan mayangi saaivadhu un thozhaa..
Yei kannaala

Male : Palasellaam pudhusaaga therivadhu
Sariya thappa
Female : Manasellaam podiyaagi
Udhiridhu manalaa ippo

Male : Oh.. mothamaaga mothamaaga
Muththam tharren
Oththukoyen oththukoyen

Female : Adhukenna adhukenna..
Thalli ninnu
Ennikoyen ennikoyen …

Male : Hey oh sokkupodi potaalae..
En manasil sobana kannaalae
Naan mayangi saayiren thannaalae..
Hey unnaalae

Female : Drive you crazy..sexy sexy..
Drive you crazy..sexy sexy..

Chorus : ………………

Male : Hey nethu raathiri
kanda soppanam
Innikku kaalela maranthae pochu
Thandha muthangal mattum
Nyabagam varallaachae…

Female : Indha raathiri
Andha muththatha
Thandhu poga nee
Varuvae.. naanae
Kanna moodiyae..
kannam kaatiyae padupenae..

Male : Medhandha padagu..
Odanja moolugu
karanja alugu..
neendhi paarpomae …

Male : kandukaama kandukaama
kaatru vandhu allipoga alli poga
Female : Thalli poga thalli poga
Aasai ellam kattikichu kattikichu

Female : Hey hey..hold me tight..
Hey hey.. take me now..

Female : Ekkachakkama
Enna vachi nee
Seiyyum karpanai
Podhum podhum
Aana podhilum
melum ketkavae
Manasu yengum

Female : Sonna paathikkae
Sokki poriyae
Meedhi ulladha
Sonnaa theendhen
Enna vittu nee
Odi oliyavae
Vazhi ketpa

Female : Mudinja thorathu..
kilicha sirichu
Udhattaal valachu..
Meedham sollvaaiyo

Male : Oh.. mothamaaga mothamaaga
Muththam tharren
Oththukoyen oththukoyen

Female : Adhukenna adhukenna..
Thalli ninnu
Ennikoyen ennikoyen …

Female : oh sokkupodi potaaiyae..
En manasil sobana kannaala..aaahaaa…
Naan mayangi saaivadhu un thozhaa..
Yei kannaala

Male : Palasellaam pudhusaaga therivadhu
Sariya thappa
Female : Manasellaam podiyaagi
Udhiridhu manalaa ippo

Male : Oh.. mothamaaga mothamaaga
Muththam tharren
Oththukoyen oththukoyen

Female : Adhukenna adhukenna..
Thalli ninnu
Ennikoyen ennikoyen …

பாடகி : ஸ்ருதி ஹாசன்

பாடகர் : பாபா சேஹ்கள்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : …………………………….

பெண் : சோபனா கண்ணாலே
ஆண் : ஹே ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாலே என் மனசில்
சோபனா கண்ணாலே நான்
மயங்கி சாயிறேன் தன்னாலே
ஹே உன்னாலே

பெண் : ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாயே என் மனசில்
சோபனா கண்ணால நான்
மயங்கி சாய்வது உன் தோழா
ஏய் கண்ணாளா

ஆண் : பழசெல்லாம் புதுசாக
தெரிவது சரியா தப்பா
பெண் : மனசெல்லாம் பொடியாகி
உதிருது மணலா இப்போ

ஆண் : ஓ மொத்தமாக மொத்தமாக
முத்தம் தாரேன் ஒத்துக்கோயேன்
ஒத்துக்கோயேன்

பெண் : அதுக்கென்ன அதுக்கென்ன
தள்ளி நின்னு எண்ணிக்கோயேன்
எண்ணிக்கோயேன்

ஆண் : ஹே ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாலே என் மனசில் சோபனா
கண்ணாலே நான் மயங்கி சாயிறேன்
தன்னாலே ஹே உன்னாலே

பெண் : டிரைவ் யூ கிரேசி
செக்ஸி செக்ஸி டிரைவ்
யூ கிரேசி செக்ஸி செக்ஸி

குழு : ………………………………

ஆண் : ஹே நேத்து ராத்திரி
கண்ட சொப்பனம் இன்னிக்கு
காலைல மறந்தே போச்சு தந்த
முத்தங்கள் மட்டும் நியாபகம்
வரலாச்சி

பெண் : இந்த ராத்திரி அந்த
முத்தத்த தந்து போக நீ வருவே
நானே கண்ண மூடியே கன்னம்
காட்டியே படுப்பேனே

ஆண் : மிதந்த படகு ஒடஞ்ச
மூழுகு கரைஞ்ச அழுகு நீந்தி
பார்ப்போமே

ஆண் : கண்டுக்காம கண்டுக்காம
காற்று வந்து அள்ளி போக அள்ளி
போக
பெண் : தள்ளி போக தள்ளி போக
ஆசை எல்லாம் கட்டிக்கிச்சு
கட்டிக்கிச்சு

பெண் : ஹே ஹே ஹோல்டு
மீ டைட் ஹே ஹே டேக் மீ
நௌ

பெண் : எக்கச்சக்கமா என்ன
வச்சு நீ செய்யும் கற்பனை
போதும் போதும் ஆன போதிலும்
மேலும் கேட்கவே மனசு ஏங்கும்

பெண் : சொன்ன பாதிக்கே
சொக்கி போறியே மீதி உள்ளத
சொன்னா தீந்தேன் என்ன விட்டு
நீ ஓடி ஒளியவே வழி கேட்ப

பெண் : முடிஞ்சா தொறத்து
கிழிச்சா சிரிச்சு உதட்டால்
வளச்சு மீதம் சொல்வாயோ

ஆண் : ஓ மொத்தமாக மொத்தமாக
முத்தம் தாரேன் ஒத்துக்கோயேன்
ஒத்துக்கோயேன்

பெண் : அதுக்கென்ன அதுக்கென்ன
தள்ளி நின்னு எண்ணிக்கோயேன்
எண்ணிக்கோயேன்

பெண் : ஓ சொக்கு பொடி
போட்டாயே என் மனசில்
சோபனா கண்ணால ஆஹா
நான் மயங்கி சாய்வது உன்
தோழா ஏய் கண்ணாளா

ஆண் : பழசெல்லாம் புதுசாக
தெரிவது சரியா தப்பா
பெண் : மனசெல்லாம் பொடியாகி
உதிருது மணலா இப்போ

ஆண் : ஓ மொத்தமாக
மொத்தமாக முத்தம்
தாரேன் ஒத்துக்கோயேன்
ஒத்துக்கோயேன்

பெண் : அதுக்கென்ன
அதுக்கென்ன தள்ளி
நின்னு எண்ணிக்கோயேன்
எண்ணிக்கோயேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here