Singers : K. S.Chithra and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Chorus : Haaa… aaa..aa…aa…aa…aaa…
Haaa… aaa..aa…aa…aa…aaa…
…………………………………………

Male : Solai ilanguyilae
Azhaga thozhirangum kaviriyae
Solai ilanguyilae
Azhaga thozhirangum kaviriyae
Maalai eduthu vaaren
Machaane naal paarthu
Unakku velai kodukka poren
Eppodhum alukkadhu

Female : Ahaa…huhmhumm

Chorus : Ahaa…huhmhumm

Male : Ishtappadi angum ingum
Thulli vandha kaalai enna
Nee paartha vela
Kattupattu ninnadhenna

Female : Ponni nadhi pola engum
Pongi vandha kanni enna
Kallanaiya pola
Katti vecha maayam enna

Male : Enna idhu maayam
Ennennamoo kandenae

Female : Naanum onna pola
Kelvi onnu kettenae

Male : Thattu ketta naanum maara
Kaaranamae needhaanae
Female : Aahaa unna paathu paathu
Rasichenae naandhaane

Male : Solai ilanguyilae
Azhaga thozhirangum kaviriyae
Female : Maalai eduthu vaanga
Machaane naal paarthu
Unakku velai kodukka poren
Eppodhum alukkadhu

Chorus : Hoo ooo hoo ooo hoo hoo ooo oo
Hoo ooo hoo ooo hoo hoo ooo oo hoo ooo oo
Hoo hoo hooo ooo
Hoo hoo hooo ooo

Female : Poovirukkum solai ellaam
Poonguyila polirundhu
Naan paada poren
Mannavanin per eduthu

Male : Aadi arum dhaegam enna
Alli thantha mogamenna
Theeradha thaagam
Theerthu vaikkum neram enna

Female : Ennangalai pola
Onnukkonnu sernthomae

Male : Ulla kadha pesi
Othumaiyaa vaazhvomae

Female : Sogamidhu maari pogum
Sondhamidhu maaradhu
Male : Tholil naanum serum bothu
Venaannu solladhu

Female : Solai ilanguyilae
Azhaga thozhirangum kaviriyae
Male : Solai ilanguyilae
Azhaga thozhirangum kaviriyae
Female : Maalai eduthu vaanga
Machaane naal paarthu
Male : Unakku velai kodukka poren
Eppodhum alukkadhu

Female : Ahaa…huhmhumm

Chorus : Ahaa…huhmhumm

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹா……ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
……………………………

ஆண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
மாலை எடுத்து வாரேன்
மச்சானே நாள் பார்த்து
உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன்
எப்போதும் அலுக்காது……..

பெண் : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

ஆண் : இஷ்டப்படி அங்கும் இங்கும்
துள்ளி வந்த காளை என்ன
நீ பார்த்த வேளை
கட்டுப்பட்டு நின்னதென்ன

பெண் : பொன்னி நதி போல எங்கும்
பொங்கி வந்த கன்னி என்ன
கல்லணையப்போல
கட்டி வெச்ச மாயமென்ன

ஆண் : என்ன இது மாயம்
என்னென்னமோ கண்டேனே

பெண் : நானும் ஒன்னபோல
கேள்வி ஒண்ணு கேட்டேனே

ஆண் : தட்டுகெட்ட நானும் மாற
காரணமே நீதானே
பெண் : ஆஹா உன்னப் பாத்து பாத்து
ரசிச்சேனே நான்தானே

ஆண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண் : மாலை எடுத்து வாங்க
மச்சானே நாள் பார்த்து
உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன்
எப்போதும் அலுக்காது……..

குழு : ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஓ
ஹூ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ ஹூ ஓஒ ஊ ஹூ ஓஒ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ

பெண் : பூவிருக்கும் சோலையெல்லாம்
பூங்குயிலப் போலிருந்து
நான் பாடப்போறேன்
மன்னவனின் பேரெடுத்து

ஆண் : ஆடி வரும் தேகமென்ன
அள்ளித்தந்த மோகமென்ன
தீராத தாகம்
தீர்த்து வெக்கும் நேரமென்ன

பெண் : எண்ணங்களைப் போல
ஒண்ணுக்கொன்ணு சேர்ந்தோமே

ஆண் : உள்ள கதப் பேசி
ஒத்துமையா வாழ்வோமே

பெண் : சோகமிது மாறிப்போகும்
சொந்தமிது மாறாது
ஆண் : தோளில் நானும் சேரும்போது
வேணான்னு சொல்லாது

பெண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
ஆண் : சோலை இளங்குயிலே
அழகா தோளிறங்கும் காவிரியே
பெண் : மாலை எடுத்து வாங்க
மச்சானே நாள் பார்த்து
ஆண் : உனக்கு வேலை கொடுக்கப் போறேன்
எப்போதும் அலுக்காது……..

பெண் : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்

குழு : அஹா…..ஹுஹ்மம்ஹ்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here