Singer : Sujatha Mohan

Music by : Deva

Female : Aarirari raaroo roo
Aarirari raaroo roo

Female : Solai kuyil ondru
Sondham valarthathu indru

Female : Solai kuyil ondru
Sondham valarthathu indru
Sondham vandha pinbu
Bandha paasam maranthathamma
Jeevan iruppadhae pillai sirippil allavaa
Naan vaazhum kalam unnaal neezhum

Female : Solai kuyil ondru
Sondham valarthathu indru
Sondham vandha pinbu
Bandha paasam maranthathamma
Jeevan iruppadhae pillai sirippil allavaa
Naan vaazhum kalam unnaal neezhum

Female : Solai kuyil ondru

Chorus : Haa…..aaa….aaa…
Haa…..aaa….aaa….

Chorus : Haa…..aaa….aaa…
Haa…..aaa….aaa….haa…aa…aa…

Chorus : Haa…..aaa….haa…aaa…
Female : Arivulla manidha koottam
Aayudhathil manadhai arukkum
Pillai ennum vellai manadhukkul
Kallam illai allavaa
Oru vanjam illai allavaa

Female : Thottil ullae ulagam irukku
Suttri ulla ulagam etharkku
Innum ival uyir summappadhu
Indha kilikallavaa

Female : Unnudaiya punnagaiyil
En uravu ulla thallo
Unnudaiya thookathilae
En kanavu pongumallo
Andha venmegam
Madanguthu vinnodhu
Ada en vaazhvum
Nirainthathu unnodu
Idhu uyirai nerappum uravu enakku
Veru uravedharkku…………..

Female : Solai kuyil ondru

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆரிராரி ராரோ ரோ
ஆரிராரி ராரோ ரோ

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று
சொந்தம் வளர்த்தது இன்று

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று
சொந்தம் வளர்த்தது இன்று
சொந்தம் வந்த பின்பு
பந்த பாசம் மறந்ததம்மா
ஜீவன் இருப்பதே
பிள்ளை சிரிப்பில் அல்லவா
நான் வாழும் காலம்
உன்னால் நீளும்

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று
சொந்தம் வளர்த்தது இன்று
சொந்தம் வந்த பின்பு
பந்த பாசம் மறந்ததம்மா
ஜீவன் இருப்பதே
பிள்ளை சிரிப்பில் அல்லவா
நான் வாழும் காலம்
உன்னால் நீளும்

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று

குழு : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ……ஆஆ……

குழு : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ……ஆஆ……
ஹா…..ஆஅ……ஆஆ……

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஹா….ஆஅ…..

பெண் : அறிவுள்ள மனித கூட்டம்
ஆயுதத்தில் மனதை அறுக்கும்
பிள்ளை என்னும் வெள்ளை மனதுக்குள்
கள்ளம் இல்லை அல்லவா
ஒரு வஞ்சம் இல்லை அல்லவா

பெண் : தொட்டிலுக்குள் உலகம் இருக்கு
சுற்றி உள்ள உலகம் எதற்கு
இன்னும் இவள் உயிர் சுமப்பது
இந்த கிளிக்கல்லவா

பெண் : உன்னுடைய புன்னகையில்
என் உறவு உள்ளதல்லோ
உன்னுடைய தூக்கத்திலே
என் கனவு பொங்குமல்லோ
அந்த வெண்மேகம்
மடங்குது விண்ணோடு
அட என் வாழ்வும்
நிறைந்தது உன்னோடு
இது உயிரை நிரப்பும் உறவு எனக்கு
வேறு உறவு எதற்கு

பெண் : சோலைகுயில் ஒன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here