Singer : Sivam

Music by : Karthick Harsha

Lyrics by : Viky

Male : Solla seyala
Seyala solla
Solla seyala
Seyala solla
Sol sol sol sol

Male : Naan aranugugal dhaan adhirnthida
Or miratchiyai puribavan
Vaan udainthida por thodangida
Or sava oli koduppavan

Male : Oon uyirgalai en adimaigalaai
Dhinam dhinam rasippavan
Kaarmugililae theemazhai pozhindhae
Ulaginai azhippavan

Male : Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala

Male : Naan yaar naan yaar
Idhaymilla raatchasan
Naan yaar naan yaar
Ranangal tharum koragan

Male : Ranangal tharum koragan
Ranangal tharum koragan
Irakkamilla kodiyavan

Male : Yaar arakkan yaar kadavul
Enbathai vida puriyudha
Or pasuvin thol anindha
Arakkan ivan theriyudha

Male : En karunai un maranam
Enbadhingae vilangudha
Un thuthigal naan isaikkum
Marana olam ezhudhumada

Male : Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala
Ha ha ha ha ha ha

பாடகர் : சிவம்

இசை அமைப்பாளர்  : கார்த்திக் வர்ஷா

பாடல் ஆசிரியர் : விக்கி

ஆண் : சொல்லா செயலா
செயலா சொல்லா
சொல்லா செயலா
செயலா சொல்லா
சொல் சொல் சொல் சொல்

ஆண் : நான் அரங்குகள் தான் அதிர்ந்திட
ஓர் மிரட்சியை புரிபவன்
வான் உடைந்திட போர் தொடங்கிட
ஓர் சவ ஒலி கொடுப்பவன்

ஆண் : ஊன் உயிர்களை என் அடிமைகளாய்
தினம் தினம் ரசிப்பவன்
கார்முகிலிலே தீமழை பொழிந்தே
உலகினை அழிப்பவன்

ஆண் : சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா

ஆண் : நான் யார் நான் யார்
இதயமில்லா ராட்சன்
நான் யார் நான் யார்
ரணங்கள் தரும் கோரகன்

ஆண் : ரணங்கள் தரும் கோரகன்
ரணங்கள் தரும் கோரகன்
இரக்கமில்லா கொடியவன்

ஆண் : யார் அரக்கன் யார் கடவுள்
என்பதை விட புரியுதா
ஓர் பசுவின் தோல் அணிந்த
அரக்கன் இவன் தெரியுதா

ஆண் : என் கருணை உன் மரணம்
என்பதிங்கே விளங்குதா
உன் துதிகள் நான் இசைக்கும்
மரண ஓலம் எழுதுமடா

ஆண் : சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here