Singer : R.K. Sundar

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Devan kovil aalaya mani
Thedi kandom aathavan oli
Aanantha jothiyilae
Apoorva raagangal

Chorus : Paalum pazhamum thenilavaaga
Paasa valaikul thengum
Paalai vanamum solai vanamaai
Paneer pushpangal pookum

Male : Punnagai mannan vizhunthan
Poovizhi vaasalilae
Ponmana selvan paarvaiyilae
Puthu puthu arthangalae

Male : Solla thudikuthu manasu
Mudhal vasanthathilae
Mella thiranthadhu kathavu
Kadhal desathilae..aee..

Male : Maalaiyittal oru mangai
Ingeyum oru gangai
Arangetra velaithannil
Sugam sugam…

Male : Chinna maapilakku kalyana parisu
Naan paadum paadal puthusu..uuuu…
Chinna maapilaikku kalyana parisu
Naan paadum paadal puthusuuu..

Male : Sokkathangam annakilikku
Manasukulla mathappu
Ullasa paravaigalae
Uyara paranthu sellungalae

Male : Vaazhga.. vaazhga..
Vaazhga.. vaazhga..

Male : Solla thudikuthu manasu
Mudhal vasanthathilae..ahaaa..
Mella thiranthadhu kathavu
Kadhal desathilae..aee..

Male : Maalaiyittal oru mangai
Ingeyum oru gangai
Arangetra velaithannil
Sugam sugam…

Male : Maapilai ponnaiyum paaru
Neenga vazhanum aandugal nooru
Maapilai ponnaiyum paaru
Neenga vazhanum aandugal nooru

Male : Selvangalae pathinaaru
Athai petruthaan vaanganum peru
Selvangalae pathinaaru
Athai petruthaan vaanganum peru

Male : Kaiya pudinga katti anainga
Thottil kattathaan thodarunga neenga
Kaiya pudinga katti anainga
Thottil katta thaan..

Male : Micha aasaiyum nenjukulla
Solli thiringa nenachathai mudichu
Micha aasaiyum nenjukulla
Solli thiringa nenachathai mudichu

Male : {Needuzhi vaazhunga… needuzhi vaazhunga..
Needuzhi vaazhunga… needuzhi vaazhunga..} (2)

பாடகர் : ஆர்.கே. சுந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : தேவன் கோவில்
ஆலயமணி தேடிக்
கண்டோம் ஆதவன்
ஒளி ஆனந்த ஜோதியிலே
அபூர்வ ராகங்கள்

குழு : பாலும் பழமும்
தேன் நிலவாக பாச
வலைக்குள் தேங்கும்
பாலைவனமும் சோலை
வனமாய் பன்னீர் புஷ்பங்கள்
பூக்கும்

ஆண் : புன்னகை மன்னன்
விழுந்தான் பூவிழி வாசலிலே
பொன்மன செல்வன் பார்வையிலே
புதுப்புது அர்த்தங்களே

ஆண் : சொல்லத் துடிக்குது
மனசு முதல் வசந்தத்திலே
மெல்லத் திறந்தது கதவு
காதல் தேசத்திலே

ஆண் : மாலையிட்டால் ஒரு
மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை
அரங்கேற்ற வேளைதன்னில்
சுகம் சுகம்

ஆண் : சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு
கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும்
பாடல் புதுசு சின்ன மாப்பிள்ளைக்கு
கல்யாணப் பரிசு நான் பாடும்
பாடல் புதுசு

ஆண் : சொக்கத்தங்கம் அன்னக்கிளிக்கு
மனசுக்குள்ள மத்தாப்பு
உல்லாசப் பறவைகளே
உயரப் பறந்து செல்லுங்களே

ஆண் : வாழ்க வாழ்க
வாழ்க வாழ்க

ஆண் : சொல்லத் துடிக்குது
மனசு முதல் வசந்தத்திலே
ஆஹா மெல்லத் திறந்தது
கதவு காதல் தேசத்திலே

ஆண் : மாலையிட்டால் ஒரு
மங்கை இங்கேயும் ஒரு கங்கை
அரங்கேற்ற வேளைதன்னில்
சுகம் சுகம்

ஆண் : மாப்பிள்ளை
பொண்ணையும் பாரு
நீங்க வாழணும் ஆண்டுகள்
நூறு மாப்பிள்ளை பொண்ணையும்
பாரு நீங்க வாழணும்
ஆண்டுகள் நூறு

ஆண் : செல்வங்களே பதினாறு
அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும்
பேரு செல்வங்களே பதினாறு
அதை பெற்றுத்தான் வாங்கணும்
பேரு

ஆண் : கைய புடிங்க கட்டி
அணைங்க தொட்டில் கட்டத்தான்
தொடருங்க நீங்க கைய புடிங்க
கட்டி அணைங்க தொட்டில்
கட்டத்தான்

ஆண் : மிச்ச ஆசையும்
நெஞ்சுக்குள்ள சொல்லி
திரிங்க நினைச்சத முடிச்சு
மிச்ச ஆசையும் நெஞ்சுக்குள்ள
சொல்லி திரிங்க நினைச்சத
முடிச்சு

ஆண் : { நீடுழி வாழுங்க
நீடுழி வாழுங்க நீடுழி
வாழுங்க நீடுழி வாழுங்க } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here