Singer : T. V. Rathinam

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…ooo…
Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…

Female : Valla vael murugan…
Aa….aaa…aaa…aaa….aa…aaa…
Valla vael murugan
Thanai ingu vandhu kalandhu
Maghizhndhu kulaavaendru
Valla vael murugan thanai
Thanai ingu vandhu kalandhu
Maghizhndhu kulaavaendru

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…ooo…

Female : Thillai ambalatthae nadanam
Seiyum amarar piraan
Thillai ambalatthae nadanam
Seiyum amarar piraan
Avan selva thirumaganae…ae…ae…
Selva thirumaganae ingu vandhu
Serndhu kalandhu
Maghizhndhu kulaavaendru

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…

Female : Alli kulatharugae oru naal
Andhi pozhudhinilae
Alli kulatharugae oru naal
Andhi pozhudhinilae
Angor mullai chedi adhan paal
Mullai chedi adhan paal
Seidha vinai mutrum marandhida
Kattradhennavendru

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…

Female : Paalaivana thidaiyae…ae..ae…ae….
Paalaivana thidaiyae..
En kai pattri nadakkaiyilae…
Paalaivana thidaiyae..
En kai pattri nadakkaiyilae
Than kai vaelin misai aanai
Than kai vaelin misai aanai vaithu chonna
Vindhai mozhigalai sindhai seivaayendru

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…ooo…
Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo…

பாடகி : டி. வி. ரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ……ஓஒ…..
சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ

பெண் : வல்ல வேல் முருகன்…….
ஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..
வல்ல வேல் முருகன்
தனை இங்கு வந்து கலந்து
மகிழ்ந்து குலாவென்று
வல்ல வேல் முருகன்
தனை இங்கு வந்து கலந்து
மகிழ்ந்து குலாவென்று

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ……ஓஒ…..

பெண் : தில்லை அம்பலத்தே நடனம்
செய்யும் அமரர் பிரான்
தில்லை அம்பலத்தே நடனம்
செய்யும் அமரர் பிரான்
அவன் செல்வத் திருமகனை…….ஏ….ஏ…..
செல்வத் திருமகனை இங்கு வந்து
சேர்ந்து கலந்து
மகிழ்ந்து குலாவென்று

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ……ஓஒ…..

பெண் : அல்லிக் குளத்தருகே ஒரு நாள்
அந்திப் பொழுதினிலே
அல்லிக் குளத்தருகே ஒரு நாள்
அந்திப் பொழுதினிலே
அங்கோர் முல்லைச் செடியதன்பால்
முல்லைச் செடியதன்பால்
செய்த வினை முற்றும் மறந்திடக்
கற்றதென்னவென்று

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ……ஓஒ…..

பெண் : பாலைவனத்திடையே…..ஏ……ஏ…..ஏ…..
பாலைவனத்திடையே
என் கை பற்றி நடக்கையிலே
பாலைவனத்திடையே
என் கை பற்றி நடக்கையிலே
தன் கை வேலின் மிசை ஆணை
தன் கை வேலின் மிசை ஆணை
வைத்துச் சொன்ன
விந்தை மொழிகளைச் சிந்தை செய்வாயென்று

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ……ஓஒ…..
சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here