Singer : Varalakshmi

Music by : Ilayaraja

Female : Tha dha na… tha… na… na…aa…aa..

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo ooo…
Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo ooo…oo

Female : Valla vael murugan thanai ingu…
Valla vael murugan thanai ingu
Valla vael murugan thanai ingu
Vandhu kalandhu maghizhdhu kulavendru
Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo ooo…oo oo oo oo

Female : Alli kulatharugae oru naal
Andhi pozhudhinilae ae… ae… ae… ae…
Alli kulatharugae oru naal
Andhi pozhudhinilae angor
Mullai chedi adhai paar aa… aa…
Angor mullai chedi adhai paar
Seidha vinai muttrum marandhida
Kattradhenna endru

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo ooo…oo

Female : Solai vanathidaiyae …ae…ae….ae…ae…
Solai vanathidaiyae

Female : Ri ga ri sa ni dha pa ma pa dha ni
Solai vanathidaiyae

Female : Ri sa ni dha dhaa ni dha paa dha pa dha maa
Pa dha ma pa dha ni
Solai vanathidaiyae

Female : Pa dha ma pa dha ni saa
Sa ni dha pa ma pa dha ma pa ma ga ri saa
Ga ri ni saa
Ri ga sa ri ga ma pa dha ma paa
Ga ma pa ma pa dha pa dha ni
Solai vanathidaiyae

Female : Nee nee ni dha ni ni sa ni ni dha ni ni sa ni
Ni ri ri ri ni ri ni dha ni dha
Pa paa ma ga ri ga sa sa
Pa ma pa dha ma pa dha ni pa dha sa ni… ni…
Ga ri ga ri ri sa ri ri sa ni sa
Sa ni dha ni ni dha pa ma pa dha ni dha pa dha ni
Sa saa ni dha paa pa dha ni saa
Pa dha ni saa saa ma pa dha paa paa
Ga ma pa maa maa ri ga ma gaa gaa
Sa ri ga ma pa ma ga ma pa dha ni sa
Ni dha pa dha pa ma pa dha ni

Female : Solai vanathidaiyae
Thannai kai patri nadakkaiyilae
Solai vanathidaiyae
Thannai kai patri nadakkaiyilae
Vaelin misai yaazhai vaithu sonna
Vindhai mozhighalai sindhai seivaai endru

Female : Solla vallaaiyo kiliyae
Solla nee vallaaiyo aaa…aa….aa…aa…..

பாடகி : வரலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : த த ன…… த… ன… ன…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ ஓ…
சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ ஓ…

பெண் : வல்ல வேல் முருகன் தனை இங்கு…
வல்ல வேல் முருகன் தனை இங்கு
வல்ல வேல் முருகன் தனை இங்கு
வந்து கலந்து மகிழ்ந்து குலவென்று
சொல்ல வல்லாயோ கிளியெ
சொல்ல நீ வல்லாயோ ஓ…….ஓஓ……ஓஓ

பெண் : அல்லி குளத்தருகே ஒரு நாள்
அந்தி பொழுதினிலே ஏ… ஏ… ஏ… ஏ…
அல்லி குளத்தருகே ஒரு நாள்
அந்தி பொழுதினிலே அங்கோர்
முல்லை செடி அதை பார் ஆ… ஆ…
அங்கோர் முல்லை செடி அதை பார்
செய்த வினை முற்றும் மறந்திட
கற்றதென்ன என்று

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியெ
சொல்ல நீ வல்லாயோ ஓ…

பெண் : சோலை வனத்திடையே… ஏ… ஏ… ஏ… ஏ…
சோலை வனத்திடையே

பெண் : ரி க ரி ஸ நி த ப ம ப த நி
சோலை வனத்திடையே

பெண் : ரி ஸ நி த தா நி த பா த ப த மா
ப த ம ப த நி
சோலை வனத்திடையே

பெண் : ப த ம ப த நி ஸா
ஸ நி த ப ம ப த ம ப ம க ரி ஸா
க ரி நி ஸா
ரி க ஸ ரி க ம ப த ம பா
க ம ப ம ப த ப த நி
சோலை வனத்திடையே

பெண் : நீ நீ நி த நி நி ஸ நி நி த நி நி ஸ நி
நி ரி ரி ரி நி ரி நி த நி த ப பா ம க ரி க ஸ ஸ
ப ம ப த ம ப த நி ப த ஸ நி… நி…
க ரி க ரி ரி ஸ ரி ரி ஸ நி ஸ
ஸ நி த நி நி த ப ம ப த நி த ப த நி
ஸ ஸா நி த பா ப த நி ஸா
ப த நி ஸா ஸா ம ப த பா பா
க ம ப மா மா ரி க ம கா கா
ஸ ரி க ம ப ம க ம ப த நி ஸ
நி த ப த ம ப ப த நி

பெண் : சோலை வனத்திடையே
தன்னை கை பற்றி நடக்கையிலே
சோலை வனத்திடையே
தன்னை கை பற்றி நடக்கையிலே
வேலின் மிசயாழை வைத்து சொன்ன
விந்தை மொழிகளை சிந்தை செய்வாய் என்று

பெண் : சொல்ல வல்லாயோ கிளியே
சொல்ல நீ வல்லாயோ ஆ… ஆ… ஆ…ஆ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here