Singers : Hariharan and Sujatha

Music by : Deva

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Solla vandhenn..naan
Solla vandhenn…
Kaadhalai naan solla vandhenn…

Male : Solla vandhenn..naan
Solla vandhenn…
Kaadhalai naan solla vandhenn…

Male : Or azhagiya kili endhan
Idhayathai parithadhai kandu konden
Adhai kaadhal enbaen
Ennai alli thandhenn…
Adhaicholla vandhenn…

Male : Solla vandhenn..naan
Solla vandhenn…
Kaadhalai naan solla vandhenn…

Humming : …………..

Female : Mayakkam thandhaai..
Iyakkam thandhaai..
Manasukkul chirapunji
Mazhayai thandhaai….

Male : Kanavai thandhaai…
Kavidhai thandhaai..
Uyirukkul ulagapoar
Ondraiyum thandhaai…

Female : Nee endrum en kannodu…
Male : Rojavae…uyir unnodu….
Female : Sooriyanae unnai chutrum
Bhoomi pandhu naan endru
Solla vandhen
Naan solla vandhenn..
Solla vandhenn…
Naan solla vandhenn..
Male : Solla vandhen
Naan solla vandhenn..
Kaadhalai naan solla vandhenn…

Chorus : ……………….

Male : Nilavendrunnai solla marupen
Nilavinai manidhanum
Thottu vittadhal..

Female : Kanavil unnai kaana marupen
Kanvizhithaal kanvugal
Saayam povadhal….

Male : Thallaadhae..uyir killaadhae..

Female : Sollalae…sirai seiyaadhae…

Male : Imaigalai asaithu en
Idhayathai asaippadhai
Solla vandhennn..naan
Solla vandhenn…
Solla vandhennn..naan
Solla vandhenn…

Male : Solla vandhennn..naan
Solla vandhenn…
Kaadhalai naan solla vandhenn…

Male : Or azhagiya kili endhan
Idhayathai parithadhai kandu konden
Adhai kaadhal enbaen
Ennai alli thandhenn…
Adhaicholla vandhenn…

Male : Solla vandhenn..naan
Solla vandhenn…
Kaadhalai naan solla vandhenn…

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
காதலை நான் சொல்லவந்தேன்

ஆண் : சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
காதலை நான் சொல்லவந்தேன்

ஆண் : ஓர் அழகிய கிளி எந்தன்
இதயத்தை பறித்ததை கண்டு கொண்டேன்
அதை காதல் என்பேன்
என்னை அள்ளி தந்தேன்
அதை சொல்ல வந்தேன்

ஆண் : சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
காதலை நான் சொல்லவந்தேன்

முனகல் : …………….

பெண் : மயக்கம் தந்தாய்
இயக்கம் தந்தாய்
மனசுக்குள் சிரபுஞ்சி
மழையை தந்தாய்

ஆண் : கனவை தந்தாய்
கவிதை தந்தாய்
உயிருக்குள் உலகப்போர்
ஒன்றையும் தந்தாய்

பெண் : நீ என்றும் என் கண்ணோடு
ஆண் : ரோஜாவே உயிர் உன்னோடு
பெண் : சூரியனே உன்னை சுற்றும்
பூமி பந்து நான் என்று
சொல்ல வந்தேன்
நான் சொல்லவந்தேன்
சொல்ல வந்தேன்
நான் சொல்லவந்தேன்

ஆண் : சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
காதலை நான் சொல்லவந்தேன்
குழு : …………..

ஆண் : நிலவென்று உன்னை சொல்ல மறுப்பேன்
நிலவினை மனிதனும்
தொட்டு விட்டதால்

பெண் : கனவில் உன்னை காண மறப்பேன்
கண் விழித்தால் கனவுகள் சாயம் போவதால்

ஆண் : தள்ளாதே உயிர் கிள்ளாதே
பெண் : சொல்லாலே சிறை செய்யாதே

ஆண் : இமைகளை அசைத்து
என் இதயத்தை அசைப்பதை
சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்

ஆண் : சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
காதலை நான் சொல்லவந்தேன்

ஆண் : ஓர் அழகிய கிளி எந்தன்
இதயத்தை பறித்ததை கண்டு கொண்டேன்
அதை காதல் என்பேன்
என்னை அள்ளி தந்தேன்
அதை சொல்ல வந்தேன்

ஆண் : சொல்லவந்தேன் நான்
சொல்லவந்தேன்
காதலை நான் சொல்லவந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here