Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Thuvakkam engae
Idhu varai sarivara puriyavillai

Male : Thuvangiyadhai thodarndhida
Pudhu vazhi theriyavillai

Female : Pudhirgalum pudhukkavi
Punaindhida

Male : Nerungida iru manam marugida

Female : Mayangudhae… kalangudhae

Male : Sol indriyae…. thayangudhae

Female : Alaigal ezhundhu karaigal kadandhu
Sollaadha raagangal ennenna
Pollaadha thaalangal ennenna
Thunindhu sonnaalenna

Female : Sollaadha raagangal ennenna
Pollaadha thaalangal ennenna
Thunindhu sonnaalenna

Male : Nillaadha ennangal mun sella
Thallaadum en nenjam pin sella
Thodarndhu vandhaalenna

Female : Ezhundha sandham ondru
Kalandha sondham indru
Inaindha sandharppam
Izhandha pon sorgam
Thirumbumo pudhu yugam arumbumo…

Male : Sollaadha raagangal ennenna
Pollaadha thaalangal ennenna
Thunindhu sonnaalenna

Chorus : Ahaaha haa haa haa…
Ahaaha haa haa haa…

Chorus : Aahahaa haahaa
Aahahaa haahaa aahaa…

Male : Kaaval vaithaalum un meedhu
Aaval kondaadum ullam thullum

Female : Kaalam kai koodum endrenni
Kaadhal kondaadum ennam ennam

Male : Koondil en vaasam endraalum
Meendum naan vandhaal anneram
Vendum naan vaazha undhan nenjam

Female : Vaanam nindraalum saaindhaalum
Vaiyam vaazhndhaalum veezhndhaalum
Paavai pen paavai undhan thanjam

Male : Jeevan vevvaeru aagaamal
Jenmam veenaagi pogaamal
Inaindha sandharppam
Izhandha pon sorgam
Thirumbumo pudhu yugam arumbumo…

Female : Sollaadha raagangal ennenna
Pollaadha thaalangal ennenna
Thunindhu sonnaalenna

Male : Nillaadha ennangal mun sella
Thallaadum en nenjam pin sella
Thodarndhu vandhaalenna

Chorus : Aahahaa haahaa
Aahahaa haahaa aahaa…

Female : Naatkal ovvondrum thunbam
Thookkam illaamal sellum sellum

Male : Veesum poonthendral un paattai
Naalum en kaadhil sollum sollum

Female : Baaram nenjoram endraalum
Eeram kannoram endraalum
Ullam un perai paadum paadum

Male : Naesam ennaalum poikkaamal
Nenjai thunbangal thaikkaamal
Naalai porkaalam koodum koodum

Female : Nenjil eppodhum un ennam
Kannil ennaalum un vannam
Inaindha sandharppam
Izhandha pon sorgam
Thirumbalaam pudhu yugam arumbalaam….

Male : Sollaadha raagangal ennenna
Pollaadha thaalangal ennenna
Thunindhu sonnaalenna

Female : Nillaadha ennangal mun sella
Thallaadum en nenjam pin sella
Thodarndhu vandhaalenna

Male : Ezhundha sandham ondru
Kalandha sondham indru
Inaindha sandharppam
Izhandha pon sorgam
Thirumbalaam pudhu yugam arumbalaam…

Female : Sollaadha raagangal ennenna
Pollaadha thaalangal ennenna
Thunindhu sonnaalenna

Male : Nillaadha ennangal mun sella
Thallaadum en nenjam pin sella
Thodarndhu vandhaalenna

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : துவக்கம் எங்கே
இது வரை சரிவரப் புரியவில்லை

ஆண் : தொடங்கியதை தொடர்ந்திடப்
புதுவழி தெரியவில்லை

பெண் : புதிர்களும் புதுக்கவி
புனைந்திட

ஆண் : நெருங்கிட இரு மனம் மருகிட

பெண் : மயங்குதே…..கலங்குதே

ஆண் : சொல்லின்றியே…..தயங்குதே

பெண் : அலைகள் எழுந்து கரைகள் கடந்து
சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

பெண் : எழுந்த சந்தம் ஒன்று
கலந்த சொந்தம் இன்று
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ…..

ஆண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

குழு : அஹ ஹா ஹா ஹா……..
அஹ ஹா ஹா ஹா……..

குழு : அஹ ஹா ஹா ஹா……..
அஹ ஹா ஹா ஹா……..

ஆண் : காவல் வைத்தாலும் உன்மீது
ஆவல் கொண்டாடும் உள்ளம் உள்ளம்

பெண் : காலம் கைகூடும் என்றெண்ணி
காதல் கொண்டாடும் எண்ணம் எண்ணம்

ஆண் : கூண்டில் என் வாசம் என்றாலும்
மீண்டும் நான் வந்தால் அந்நேரம்
வேண்டும் நான் வாழ உந்தன் நெஞ்சம்

பெண் : வானம் நின்றாலும் சாய்ந்தாலும்
வையம் வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும்
பாவை பெண் பாவை உந்தன் தஞ்சம்

ஆண் : ஜீவன் வெவ்வேறு ஆகாமல்
ஜென்மம் வீணாகிப் போகாமல்
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ……

பெண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

குழு : ஆஹஅஹா ஹாஹா
ஆஹஅஹா ஹாஹா ஆஹா…..

பெண் : நாட்கள் ஒவ்வொன்றும் துன்பம்
தூக்கம் இல்லாமல் செல்லும் செல்லும்

ஆண் : வீசும் பூந்தென்றல் உன்பாட்டை
நாளும் என் காதில் சொல்லும் சொல்லும்

பெண் : பாரம் நெஞ்சோரம் என்றாலும்
ஈரம் கண்ணோரம் என்றாலும்
உள்ளம் உன் பேரைப் பாடும் பாடும்

ஆண் : நேசம் எந்நாளும் பொய்க்காமல்
நெஞ்சைத் துன்பங்கள் தைக்காமல்
நாளை பொற்காலம் கூடும் கூடும்

பெண் : நெஞ்சில் எப்போதும் உன் எண்ணம்
கண்ணில் எந்நாளும் உன் வண்ணம்
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்பலாம் புது யுகம் அரும்பலாம்……

ஆண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

ஆண் : எழுந்த சந்தம் ஒன்று
கலந்த சொந்தம் இன்று
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்பலாம் புதுயுகம் அரும்பலாம்….

பெண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here