Singer : Hariharan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Oru naalaikullae mella mella
Un mounam ennai kolla kolla
Indha kaadhalinaal
Kaatril parakkum kaagitham aanen

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Ho kaadhalin avasthai
Edhirikkum vendam
Naraga sugam allavaa

Male : Neruppai vizhungi vitten
Ho amilam arundhi vitten
Noyaai nenjil nee nuzhaindhaai
Marundhai yenadi thara maranthaai
Vaalibathin solaiyilae ragasiyamaai
Poo parithaval nee thaanae

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Hey pengalin ullam
Padu kuzhi enben
Vizhundhu ezhunthavan yaar
Aazham alandhavan yaar
Ho karaiyai kadandhavan yaar

Male : Kaadhal irukkum bayathinil thaan
Kadavul bhoomiku varuvathillai
Meeri avan
Bhoomi vandhaal
Dhaadiyudan thaan
Alaivaan veedhiyilae

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Oru naalaikullae mella mella
Un mounam ennai kolla kolla
Indha kaadhalinaal
Kaatril parakkum kaagitham aanen

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கா் ராஜா

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஒரு நாளைக்குள்ளே
மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம்
என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த
காதலினால் காற்றில் பறக்கும்
காகிதம் ஆனேன்

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஹோ… காதலின்
அவஸ்தை எதிாிக்கும்
வேண்டாம் நரக சுகம் அல்லவா

ஆண் : நெருப்பை விழுங்கி
விட்டேன் ஹோ அமிலம்
அருந்தி விட்டேன் நோயாய்
நெஞ்சில் நீ நுழைந்தாய்
மருந்தை ஏனடி தர மறந்தாய்
வாலிபத்தின் சோலையிலே
ரகசியமாய் பூ பறித்தவள் நீ தானே

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஹே… பெண்களின்
உள்ளம் படு குழி என்பேன்
விழுந்து எழுந்தவன் யாா்
ஆழம் அளந்தவன் யாா்
ஹோ… கரையை கடந்தவன் யாா்

ஆண் : காதல் இருக்கும்
பயத்தினில் தான் கடவுள்
பூமிக்கு வருவதில்லை
மீறி அவன் பூமி வந்தால்
தாடியுடன் தான் அலைவான்
வீதியிலே….

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஒரு நாளைக்குள்ளே
மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம்
என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த
காதலினால் காற்றில் பறக்கும்
காகிதம் ஆனேன்

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here