Singer : S. Janaki

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiya Dass

Female : Sollamale sollavaa
Indru suthanthira naal allavaa
Sirai illadha ullaasa vaazhvidhae
Sirai illadha ullaasa vaazhvidhae
Idhai sollamalae sollavaa
Indru suthanthira naal allavaa

Female : Enna alaiyodu
Inaindhaaduvenae
Inba kalai naaduvenae
Naan inba kalai naaduvenae

Female : Vanna kavi paadum
Kuyil pole naanae
Vanathil paranthoduvenae
Naan vanathil paranthoduvenae
Manam pol magizhum malar
Naanallavoo
Idhai sollamalae sollavaa
Indru suthanthira naal allavaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : சொல்லாமலே சொல்லவா இன்று
சுதந்திர நாளல்லவா
சிறை இல்லாத உல்லாச வாழ்விதே
சிறை இல்லாத உல்லாச வாழ்விதே
இதை சொல்லாமலே சொல்லவா….
இன்று சுதந்திர நாளல்லவா

பெண் : எண்ண அலையோடு
இணைந்தாடுவேனே
இன்பக் கலை நாடுவேனே நான்
இன்பக் கலை நாடுவேனே

பெண் : வண்ணக் கவி பாடும்
குயில் போலே நானே
வனத்தில் பறந்தோடுவேனே நான்
வனத்தில் பறந்தோடுவேனே
மனம் போல் மகிழும் மலர்
நானல்லாவோ
இதை..சொல்லாமலே சொல்லவா
இன்று சுதந்திர நாளல்லவா…..!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here