Singer : Srinisha Jayaseelan

Music by : N. R. Raghunanthan

Female : Sollamathan solliputtan michcham illama
En kannu rendu aakkiputtan thookkam illam
Hey kaadu karai medellaam achcham illama
Ada kaththavachan avan perai koocham illama

Female : Chumma chumma kannadiya paakka vechanae
Paththu murai powder alli poosa vechanae
Vidha vidhama vekkapada kaththu thandhanae
Raga ragama kanavulathan muththam thandhanae

Female : Hey pambarama ennai avan aakkiputtanae
Avan paarvaiyala katti vachu suththa vittanae
Hey pambarama ennai avan aakkiputtanae
Avan paarvaiyala katti vachu suththa vittanae

Female : Sollamathan solliputtan michcham illama
En kannu rendu aakkiputtan thookkam illam
Hey kaadu karai medellaam achcham illama
Ada kaththavachan avan perai koocham illama

Female : Avan potta sattai irukku
Naan pottu paakka aasai vanthuchu
En mundhaniyil avan mogatha
Naan thottu paakka bodhai vanthuchu

Female : Kaiyum kaalum thaan rekka aanuchu
Vaanam thaandi thaan poga thonuchu
Kaiyum kaalum thaan rekka aanuchu
Vaanam thaandi thaan poga thonuchu

Female : Arana kodiyaattam
Avana suththi kedappanae
Arai nodi pirinjaalum
Naan piththu pidippenae

Female : ……………………..

Female : Avan kaal azhaga paarthu paarthu thaan
Vaigai nadhikaraiya katti vechanga
Avan thozh azhaga paartha pinnalae
Varusa naattu malai chinnathunaanga

Female : Haiyyo paiyapulla chekka sevappu da
Kannum mudiyum thaan udambil karuppu da
Haiyyo paiyapulla chekka sevappu da
Kannum mudiyum thaan udambil karuppu da

Female : Azhagar theraattam
Avan nadaiyum irukkum da
Aayul muzhukka naan
Avan nizhalla nadappen da

பாடகி : ஸ்ரீநிசா ஜெயசீலன்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநாதன்

பெண் : சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

பெண் : சும்மா சும்மா கண்ணாடிய பாக்க வெச்சானே
பத்து முறை பவுடர் அள்ளி பூச வெச்சானே
வித விதமா வெக்கப்பட கத்து தந்தானே
ரக ரகமா கனவுலதான் முத்தம் தந்தானே

பெண் : ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே
ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே

பெண் : சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

பெண் : அவன் போட்ட சட்டை இருக்கு
நான் போட்டு பாக்க ஆசை வந்துச்சு
என் முந்தானையில் அவன் மொகத்த
நான் தொட்டு பாக்க போதை வந்துச்சு

பெண் : கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு
கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு

பெண் : அரணா கொடியாட்டம்
அவன சுத்தி கெடப்பானே
அரை நொடி பிரிஞ்சாலும்
நான் பித்து பிடிப்பேனே

பெண் : ………………………

பெண் : அவன் கால் அழக பார்த்து பார்த்துதான்
வைகை நதிக்கரைய கட்டி வெச்சாங்க
அவன் தோள் அழக பார்த்த பின்னாலே
வருஷ நாட்டு மலை சின்னதுனாங்க

பெண் : ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா
ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா

பெண் : அழகர் தேராட்டாம்
அவன் நடையும் இருக்கும்டா
ஆயுள் முழுக்க நான்
அவன் நிழல்லா நடப்பேன்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here