Singer : K.S. Chithra

      Music by : Shiva

Female : Sollathaan ninaikiren sollaamal thavikiren
Kaadhal sugamaanathu

Female : Vaasapadi oramaai vanthu vanthu paarkum
Thedal sugamaanathu anthi veyil kulaithu
Seitha marudhaani polae vetkangal vara vaikiraai

Female : Veliyae sirithu naan vilaiyaadinaalum
Thaniyae ala vaikiraai intha jeevan innum kooda
Yen uyir thaanguthu kaadhal sugamaanathu

Female : Sollathaan ninaikiren sollaamal thavikiren
Kaadhal sugamaanathu

Female : Lalalalaa lalalalaa lalalalaa lalalalaa

Female : Chinna poovondru paarayai thaangumaa
Unnai seramal en vizhi thoongumaa
Thanimai uyirai vathaikindrathu

Female : Kannil thee vaithu ponathu nyaayamaa
Yennai semithu vai nenjil oramaa
Kolusum un per jabikindrathu

Female : Thoondilinai thedum oru meen polae aanen
Thuyarangal kooda ada suvaiyaaguthu
Intha vaazhkai innum innum romba rusikindrathu
Kaadhal sugamaanathu

Female : Sollathaan ninaikiren sollaamal thavikiren
Kaadhal sugamaanathu

Female : Lala lalalaalaa lala lalalaalaa

Female : Oru aanukul ithanai kaandhamaa
Neeyum aanantha bhairavi raagamaa
Idhayam alaimel sarugaanadhae

Female : Oru santhana pournami orathil
Vanthu modhiya irumba megamae
Dhegam theyum nilavaanadhae

Female : Kaatru malai sernthu
Vanthu adithaalum kooda
Karsilaiyai polae nenju asaiyaathathu
Sundu viralaai thotu iluthaai
Yen kudai saainthathu kaadhal sugamaanathu

Female : Mm sollathaan ninaikiren sollaamal thavikiren
Kaadhal sugamaanathu

Female : Vaasapadi oramaai vanthu vanthu paarkum
Thedal sugamaanathu anthi veyil kulaithu
Seitha marudhaani polae vetkangal vara vaikiraai

Female : Veliyae sirithu naan vilaiyaadinaalum
Thaniyae ala vaikiraai intha jeevan innum kooda
Yen uyir thaanguthu kaadhal sugamaanathu

Female : Lalalalalaalalalala lalalalalaalalalala

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சிவா

பெண் : சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : வாசப்படி ஓரமாய்
வந்து வந்து பார்க்கும் தேடல்
சுகமானது அந்தி வெயில்
குழைத்து செய்த மருதாணி
போல வெட்கங்கள் வர
வைக்கிறாய்

பெண் : வெளியே சிரித்து
நான் விளையாடினாலும்
தனியே அழ வைக்கிறாய்
இந்த ஜீவன் இன்னும் கூட
ஏன் உயிர் தாங்குது காதல்
சுகமானது

பெண் : சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : லலலலா லலலலா
லலலலா லலலலா

பெண் : சின்ன பூவொன்று
பாறையை தாங்குமா
உன்னை சேராமல் என்
விழி தூங்குமா தனிமை
உயிரை வதைக்கின்றது

பெண் : கண்ணில் தீ வைத்து
போனது நியாயமா என்னை
சேமித்து வை நெஞ்சில் ஓரமா
கொலுசும் உன் பேர் ஜபிக்கின்றது

பெண் : தூண்டிலினை தேடும்
ஒரு மீன் போலே ஆனேன்
துயரங்கள் கூட அட சுவையாகுது
இந்த வாழ்க்கை இன்னும் இன்னும்
ரொம்ப ருசிக்கின்றது காதல்
சுகமானது

பெண் : சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : லல லலலாலா
லல லலலாலா

பெண் : ஒரு ஆணுக்குள்
இத்தனை காந்தமா நீயும்
ஆனந்த பைரவி ராகமா
இதயம் அலை மேல்
சருகானதே

பெண் : ஒரு சந்தன பௌர்ணமி
ஓரத்தில் வந்து மோதிய இரும்பு
மேகமே தேகம் தேயும்
நிலவானதே

பெண் : காற்று மலை சேர்ந்து
வந்து அடித்தாலும் கூட
கற்சிலையை போலே
நெஞ்சு அசையாதது
சுண்டு விரலாய் தொட்டு
இழுத்தாய் ஏன் குடை சாய்ந்தது
காதல் சுகமானது

பெண் : ம்ம் சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

பெண் : வாசப்படி ஓரமாய்
வந்து வந்து பார்க்கும் தேடல்
சுகமானது அந்தி வெயில்
குழைத்து செய்த மருதாணி
போல வெட்கங்கள் வர
வைக்கிறாய்

பெண் : வெளியே சிரித்து
நான் விளையாடினாலும்
தனியே அழ வைக்கிறாய்
இந்த ஜீவன் இன்னும் கூட
ஏன் உயிர் தாங்குது காதல்
சுகமானது

பெண் : ……………………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here