Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Sollaathae sollaathae
Ooraarkku sollaathae
Naan enna thanthaen endru
Paalilum pudhiyathu thenilum iniyathu….oo….

Female : Sollaathae sollaathae
Ooraarkku sollaathae
Naan enna thanthaen endru
Paalilum pudhiyathu thenilum iniyathu….oo….

Female : Maanikka therukku manjam podungal
Kaanikkaiyaai ennai katti kollungal
Aani ponnoonjalil alli kollungal
Anantham paadattam kadhal pushpangal
Ohho……ho…ho…..

Female : Sollaathae sollaathae
Ooraarkku sollaathae
Naan enna thanthaen endru
Paalilum pudhiyathu thenilum iniyathu….oo….

Female : Megaththai pidiththu meththai viriththu
Minnalai idaiyil pinni izhuththu
Megaththai pidiththu meththai viriththu
Minnalai idaiyil pinni izhuththu

Female : Inikka inikka eduththu suvaiththu
Saagasa poo indru satham idattum
Thamarai ponvandu muththam idattum
Ohho……ho…ho…..

Female : Sollaathae sollaathae
Ooraarkku sollaathae
Naan enna thanthaen endru
Paalilum pudhiyathu thenilum iniyathu….oo….

Female : Vaalipam thirumbi vanthu vittatho
Noolidai ninaivai thanthu vittatho
Kadhali uravai kandu vittatho
Kangalum bodhai kondu vittatho

Female : Sirikka sirikka sivakka sivakka
Kelvigal aayiram kettukkollungal
Kettathai ennidam vaangi kollungal
Ohho……ho…ho…..

Female : Sollaathae sollaathae
Ooraarkku sollaathae
Naan enna thanthaen endru
Paalilum pudhiyathu thenilum iniyathu….oo….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சொல்லாதே சொல்லாதே
ஊரார்க்கு சொல்லாதே
நான் என்ன தந்தேன் என்று
பாலிலும் புதியது தேனிலும் இனியது….ஊ….

பெண் : சொல்லாதே சொல்லாதே
ஊரார்க்கு சொல்லாதே
நான் என்ன தந்தேன் என்று
பாலிலும் புதியது தேனிலும் இனியது….ஊ….

பெண் : மாணிக்க தேருக்கு மஞ்சம் போடுங்கள்
காணிக்கையாய் என்னை கட்டி கொள்ளுங்கள்
ஆனிப் பொன்னூஞ்சலில் அள்ளிக் கொள்ளுங்கள்
ஆனந்தம் பாடட்டும் காதல் புஷ்பங்கள்
ஓஹோ…….ஹோ……ஹோ……….

பெண் : சொல்லாதே சொல்லாதே
ஊரார்க்கு சொல்லாதே
நான் என்ன தந்தேன் என்று
பாலிலும் புதியது தேனிலும் இனியது….ஊ….

பெண் : மேகத்தை பிடித்து மெத்தை விரித்து
மின்னலை இடையில் பின்னி இழுத்து
மேகத்தை பிடித்து மெத்தை விரித்து
மின்னலை இடையில் பின்னி இழுத்து

பெண் : இனிக்க இனிக்க எடுத்து சுவைத்து
சாகசப் பூ இன்று சத்தம் இடட்டும்
தாமரை பொன்வண்டு முத்தம் இடட்டும்
ஓஹோ…….ஹோ……ஹோ………..

பெண் : சொல்லாதே சொல்லாதே
ஊரார்க்கு சொல்லாதே
நான் என்ன தந்தேன் என்று
பாலிலும் புதியது தேனிலும் இனியது….ஊ….

பெண் : வாலிபம் திரும்பி வந்து விட்டதோ
நூலிடை நினைவை தந்து விட்டதோ
காதலி உறவை கண்டு விட்டதோ
கண்களும் போதை கொண்டு விட்டதோ

பெண் : சிரிக்க சிரிக்க சிவக்க சிவக்க
கேள்விகள் ஆயிரம் கேட்டுக் கொள்ளுங்கள்
கேட்டதை என்னிடம் வாங்கி கொள்ளுங்கள்
ஓஹோ…….ஹோ……ஹோ………..

பெண் : சொல்லாதே சொல்லாதே
ஊரார்க்கு சொல்லாதே
நான் என்ன தந்தேன் என்று
பாலிலும் புதியது தேனிலும் இனியது….ஊ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here