Singers : Malasiya Vasudevan and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Haan
Female : Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Male : Enna solra

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Vevaram solli kodu naanum seiyiren
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Solli kodu naanum seiyiren

Female : Arachu vecha manjalum kaathirukku
Thaechu vida vaa maama
Adhukku nalla neramum vaachirukku
Therinjikida venaama

Male : Manja thaeikka naana aalu
Vambhu venam sonna kelu
Female : Machaan neenga marutha manam thaangaadhu
Male : Enna seiya edhu seiya onnum thonala
Female : Athanaiyum kathu thaaren poga poga puriyum

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Female : Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa haan

Female : …………………
Male : ……………………..

Male : Padikka oru vaaliba paattu irukku
Paai virikka koodatha
Parikka oru thaamarai poovirukku
Vaai vedichu vaadadhaa

Female : Unna paarthae yedho aachu
Vandha thookam odi pochu
Male : Summa neeyum irundha sugam thonaadhu
Female : Manmadhanum vileduthu ambhu viduraan
Male : Enna unna sethu vechu ennennavoo solluraan

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Haan onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Vevaram solli kodu naanum seiyiren
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Solli kodu naanum seiyiren

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : ஹான்
பெண் : வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : என்ன சொல்ற

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா

ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்

பெண் : அரச்சு வச்ச மஞ்சளும் காத்திருக்கு
தேய்ச்சு விட வா மாமா
அதுக்கு நல்ல நேரமும் வாச்சிருக்கு
தெரிஞ்சிக்கிட வேணாமா

ஆண் : மஞ்ச தேய்க்க நானா ஆளு
வம்பு வேணாம் சொன்னாக் கேளு
பெண் : மச்சான் நீங்க மறுத்தா மனம் தாங்காது
ஆண் : என்ன செய்ய ஏது செய்ய ஒண்ணும் தோணல
பெண் : அத்தனையும் கத்துத் தரேன்
போகப் போக புரியும்

ஆண் : சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண் : ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா

ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா

பெண் : ………………………..
ஆண் : ………………………….

ஆண் : படிக்க ஒரு வாலிப பாட்டிருக்கு
பாய் விரிக்க கூடாதா
பறிக்க ஒரு தாமரை பூத்திருக்கு
வாய் வெடிச்சு வாடாதா

பெண் : உன்னப் பார்த்தே ஏதோ ஆச்சு
வந்த தூக்கம் ஓடிப் போச்சு
ஆண் : சும்மா நீயும் இருந்தா சுகம் தோணாது
பெண் : மன்மதனும் வில்லெடுத்து அம்பு விடுறான்
ஆண் : என்ன உன்ன சேத்து வச்சு
என்னென்னவோ சொல்லுறான்

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா

ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : வெவரம் சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here