Singers : Ranjith and Shreya Ghoshal

        Music by : D. Imman

Male : Sollitalae ava kaadhala
Sollum podhae sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya yaaridamum nenju kekala
Ini veroru vaarthaiya ketidavum enni paakala
Ava sonna sollae pothum
Athukeedae illaa yethum..  yethum

Female : Sollitenae iva kaadhala
Sollum  podhae sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya yaaridamum solla thonala
Ini veroru vaarthaiya pesidavum ennam kudala
Unathanbae ondrae pothum
Athukeedae illai yethum…  yethum.. mm

Male : Ammaiaval sonna sol kekala
Appanavan sonna sol kekala
Unnodaya solla keten
Rendu pera onna parthen

Female : Manasayum thoranthu sonna
Ellaamae kidaikuthu ulagathula
Varuvatha eduthu sonna
Santhosam mulaikuthu idhayathula

Male : Ada sonna sollae pothum
Athukeedae illai yethum..yethum..

Female : Sollitenae iva kaadhala
Male : Sollitalae ava kaadhala

Female : Ethanayo sollu sollamalae
Ullathilae undu enbaargalae
Sollurathil paathi inbam
Sonna pinnae yethu thunbam

Male : Uthatula irundhu sonna
Thannaale maranthidum nimishathula
Idhayathil irundhu sonna
Pogama nilachidum uthirathula

Male : Ava sonna sollae pothum
Athukeedae illai yethum..yethummm..

Female : Sollitenae iva kaadhala
Sollum podhae sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya yaaridamum solla thonala
Ini veroru vaarthaiya pesidavum ennam kudala
Unathanbae ondrae pothum
Atharkeedae illai yethum  yethum …  yethumm..

Mmm mmmhmm mmmhmm

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : சொல்லிட்டாளே அவ
காதல சொல்லும் போதே சுகம்
தாலல இது போல் ஒரு வாா்த்தைய
யாாிடமும் நெஞ்சு கேக்கல
இனி வேறொரு வாா்த்தைய
கேட்டிடவும் எண்ணி பாக்கல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல யேதும் யேதும்…

பெண் : சொல்லிட்டேனே இவ
காதல சொல்லும் போதே சுகம்
தாலல இது போல் ஒரு வாா்த்தைய
யாாிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வாா்த்தைய
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல யேதும் யேதும்…

ஆண் : அம்மையவள் சொன்ன
சொல் கேக்கல அப்பனவன்
சொன்ன சொல் கேக்கல
உன்னோடைய சொல்ல கேட்டேன்
ரெண்டு பேர ஒன்னா பாா்த்தேன்

பெண் : மனசையும் தொறந்து
சொன்னா எல்லாமே கிடைக்குது
உலகத்துல வருவத எடுத்து சொன்னா
சந்தோஷம் முளைக்குது இதயத்துல

ஆண் : அட சொன்ன சொல்லே
போதும் அதுக்கு ஈடே இல்லை
யேதும் யேதும்…

பெண் : சொல்லிட்டேனே இவ காதல

ஆண் : சொல்லிட்டாளே அவ காதல

பெண் : எத்தனையோ சொல்லு
சொல்லாமலே உள்ளத்திலே
உண்டு என்பாா்களே சொல்லுறதில்
பாதி இன்பம் சொன்ன பின்னே ஏது துன்பம்

ஆண் : உதட்டுல இருந்து சொன்னா
தன்னால மறந்திடும் நிமிசத்துல
இதயத்தில் இருந்து சொன்னா
போகாம நிலைச்சிடும் உதிரத்துல

ஆண் : அவ சொன்ன
சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல
யேதும் யேதும்…

பெண் : சொல்லிட்டேனே இவ
காதல சொல்லும் போதே சுகம்
தாலல இது போல் ஒரு வாா்த்தைய
யாாிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வாா்த்தைய
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல யேதும்
யேதும் யேதும்…


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here