Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae
Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae

Female : Naalaaga konjam naalaga
Nenjil yaedhetho ennam yaedhetho
Naalaaga konjam naalaga
Nenjil yaedhetho ennam yaedhetho
Nalla seithi mella neeyum sollakoodaatho

Female : Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae

Female : Raja endraal rajathaan
Paarththaayae neeyum vellaadae
Rani endraal naanaethaan
Koodaathaa sollu kannaalae

Female : Yaenammaa senthaazham poovannamae
Enakkum avarkkum poruththam sariyaa
Avar nenjil eppothum en ennamae

Female : Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae

Female : Maanae thullum maanae vaa
Maangaattu amman sonnalaa
Naanae sonnaal sarithaanaa
Nammooru pengal solvaaraa

Female : Neerodai poongaattru sangeethamae
Nerunga nerunga mayakkam varuthae
Oor paarkka eppothu kalyaanamae

Female : Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae

Female : Poovae mullai poovammaa
Nee kooda aasai kondaayaa
Meenae neenthum meenammaa
Nee enna neril paarththaayaa

Female : Aalaana naalaaga en nenjamae
Achcham naanam micham meedhi
Ponaalum thavarillai avar vendumae

Female : Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae

Female : Naalaaga konjam naalaga
Nenjil yaedhetho ennam yaedhetho
Nalla seithi mella neeyum sollakoodaatho

Female : Sollu kiliyae…ae….sollu kiliyae….ae….
Sugam pera vazhiyondru nee sollu kiliyae

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே
சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே

பெண் : நாளாகக் கொஞ்சம் நாளாக
நெஞ்சில் ஏதேதோ எண்ணம் ஏதேதோ
நாளாகக் கொஞ்சம் நாளாக
நெஞ்சில் ஏதேதோ எண்ணம் ஏதேதோ
நல்ல செய்தி மெல்ல நீயும் சொல்லக்கூடாதோ

பெண் : சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே

பெண் : ராஜா என்றால் ராஜாதான்
பார்த்தாயே நீயும் வெள்ளாடே
ராணி என்றால் நானேதான்
கூடாதா சொல்லு கண்ணாலே…..

பெண் : ஏனம்மா செந்தாழம் பூவண்ணமே
எனக்கும் அவர்க்கும் பொருத்தம் சரியா
அவர் நெஞ்சில் எப்போதும் என் எண்ணமே…..

பெண் : சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே

பெண் : மானே துள்ளும் மானே வா
மாங்காட்டு அம்மன் சொன்னாளா
நானே சொன்னால் சரிதானா
நம்மூருப் பெண்கள் சொல்வாரா

பெண் : நீரோடை பூங்காற்று சங்கீதமே
நெருங்க நெருங்க மயக்கம் வருதே
ஊர் பார்க்க எப்போது கல்யாணமே….

பெண் : சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே

பெண் : பூவே முல்லைப் பூவம்மா
நீ கூட ஆசைக் கொண்டாயா
மீனே நீந்தும் மீனம்மா
நீ என்ன நேரில் பார்த்தாயா

பெண் : ஆளான நாளாக என் நெஞ்சமே
அச்சம் நாணம் மிச்சம் மீதி
போனாலும் தவறில்லை அவர் வேண்டுமே……

பெண் : சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே

பெண் : நாளாகக் கொஞ்சம் நாளாக
நெஞ்சில் ஏதேதோ எண்ணம் ஏதேதோ
நல்ல செய்தி மெல்ல நீயும் சொல்லக்கூடாதோ

பெண் : சொல்லு கிளியே….ஏ……சொல்லு கிளியே…ஏ….
சுகம் பெற வழியொன்று நீ சொல்லு கிளியே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here