Singer : Vineeth Sreenivasan

Music by : Shaan Rahman

Lyrics by : Santhosh Rajan

Humming : …………….

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan ………

Humming : ………………….

Male : Azhagae un kannula lovvu
I can see that ye hmmm ye
Adiyae un lip la lust tu
Oooo no oh no

Male : Azhagae un kannula lovvu
Adiyae un lip la lust tu
Theliyaadha bodha onna
Yeththi vittu pora ponnae

Male : Mazhai vandhaal othungathae
Valiyai mazhai thaangathae
Veyilil kudai yendhathae
Veyilai nee yematrathae

Male : Aalayathil silaiyoram
Azhagae nee nirkathae
Kadavulukke confuse aagum
Kankolla dharisanam aagum

Chorus : Ninap paapanipa ninap papanipa
Ninap paapaanipa
Ni ni ni ninap paapanipa ninap
Papanipa ninap paapaanipa ni ni ni

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Male : So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi…

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam

Male : Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam
Neethan en swasam …swasam

பாடகர் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர்  : ஷான் ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : சந்தோஷ் ராஜன்

முணுமுணுப்பு : ……………………

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் …

முணுமுணுப்பு : ………………….

ஆண் : அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
ஐ கேன் சீ தேட் ஏ ஹ்ம்ம் ஏ
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
ஓ நோ ஓ நோ

ஆண் : அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
தெரியாத போத ஒண்ண
ஏத்தி விட்டு போற பொண்ணே

ஆண் : மழை வந்தால் ஒதுங்காதே
வலியை மழை தாங்காதே
வெயிலில் குடை ஏந்தாதே
வெயிலை நீ ஏமாற்றாதே

ஆண் : ஆலயத்தில் சிலையோரம்
அழகே நீ நிற்காதே
கடவுளுக்கே கன்ஃப்யூஸ் ஆகும்
கண்கொள்ளா தரிசனம் ஆகும்

குழு : னினப் பாபனிப னினப் பாபனிப னினப்
பாபானிப னி னி னி னினப் பாபானிப னினப்
பபனிப னினப் பாபானிப னி னி னி

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்

ஆண் : கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம் ..ஸ்வாசம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here