Singers : Vijay Antony and Veera Shankar

Music by : Vijay Antony

Male : Andam nadunadunga
Aagasam kidukidunga
Chennai sangamaththil
Thanga medal vaangiya naanga
Kaarakudi karakaatta
Goshti thaanae
Kumbittu kupidurom
Koothaada vaarumaiyaa

Male : Kaaveri neerai pola
Salangai mani kulungi nirkka
Thanjavur thappatta kuluvirukku
Panju pothi parakka
Panchuneeyum vaarumaiyaa
Aataththil kodi parakka
Aasanae aadumaiyaaa..

Male : Kaarakuruchi nadaswaram
Vaaru pudicha urumi melam
Thirunelveli seemai aadum
Sodalamaadan saami aattam
Sokkanae soora kaaththa
Sulandu sulandu vaarumaiyaa
Sokki vidum makkal koottam
Supera thaan paadumaiyaa
Sokkanae soora kaaththaa
Vaarumaiyaaa…

Male : Sonna puriyadhu
Sollukulla adangathu
Neenga ellaam
En mela vacha paasam

Male : Sonna puriyadhu
Sollukulla adangathu
Neenga ellaam
En mela vacha paasam

Male : Onna poranthalum
Ithupola irukkathu
Naan unga mela ellam
Vacha nesam

Male : Meenu kannu maimaa
Virundhu thinna vaaran ailesaa
Ae pullai meenatchi
Athaan varaan thookikoo
Chorus : Thakitta thakitta
Thakitta thakitta thakitta

Male : Velayutham peru
En pathu viral velu
Nikkathu intha kaalu
Kottiruchu da thelu

Male : Sonna puriyadhu
Sollukulla adangathu
Neenga ellaam
En mela vacha paasam

Male : Onna poranthalum
Ithupola irukkathu
Naan unga mela ellam
Vacha nesam

Chorus : Meenu kannu maimaa
Virundhu thinna vaaran ailesaa
Ae pullai meenatchi
Athaan varaan thookikoo

Chorus : {Gumsa ye gumsa
Gumsa ye gumsa
Gumsa ye gumsa
Gumsa ye gumsa} (2)

Chorus : Jimmuku jimmuku jimmuku jim
jimmuku jimmuku jimmuku jim
Jimmuku jimmuku jimmuku jim
jimmuku jimmuku jim

Female : Oh man u hold me
How you control me
Better you fold me
Everyday…nananae….

Female : Osandha malayeri
Enmela nee yeri
Kudikka kalleraki
Malara ne kudikurayae ..
Yae..yae..yae yae yae yae

Male : Thalayil aadum karagam irukkum
Thalaiyila ganam thaan irunthathilla
Thara thappattam thaan irukkum
Thappana attam naan pottathilla

Male : Puli vesham pottukitu
Puli aattam adirukken
Vettai aadi mattum naan
Vazhnthathilla

Male : Sandaiyila MGR-ru
Saataiyila ayyanar
Dhil irunthum vambu sandai
Pottathilla

Chorus : Meenu kannu maimaa
Virundhu thinna vaaran ailesaa
Ae pullai meenatchi
Athaan varaan thookikoo

Chorus : Gumsa ye gumsa
Gumsa ye gumsa
Gumsa ye gumsa
Gumsa ye gumsa

Chorus : ………………………….

Whistling : ………………………

Male : Varappa midhichu
Raa pagala uzhachu
Vaazhura jananga
Namma katchi

Male : Ivanga manasa
Sandhosa padutha
Thappu nu senjalum
Rightu machi

Male : Aadugira aattathukku
Koodugira koottathukku
Kaiya eduthu ippo naanum
Kumbuduren

Male : Unga veetu chella pulla
Enna pola yarum illa
Ungalathan eppovumae
Nambiduren

Chorus : Meenu kannu maimaa
Virundhu thinna vaaran ailesaa
Ae pullai meenatchi
Athaan varaan thookikoo
Chorus : Thakitta thakitta
Thakitta thakitta thakitta

Male : Velayutham peru
En pathu viral velu
Nikkathu intha kaalu
Kottiruchu da thelu
Chorus : Thakitta thakitta
Thakitta thakitta thakitta

Chorus : Gumsa hey gumsa
Gumsa hey gumsa..

 

பாடகர்கள் : விஜய் ஆன்டனி, வீரா ஷங்கர்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : அண்டம் நடுநடுங்க
ஆகாசம் கிடுகிடுங்க சென்னை
சங்கமத்தில் தங்க மெடல்
வாங்கிய நாங்க காரைக்குடி
கரகாட்ட கோஷ்டிதானே
கும்பிட்டு கூப்பிடுறோம்
கூத்தாட வாருமய்யா

ஆண் : காவேரி நீரைப்
போல சலங்கை மணி
குலுங்கி நிற்க தஞ்சாவூர்
தப்பாட்ட குழுவிருக்கு
பஞ்சு பொத்தி பறக்க
பாஞ்சு நீயும் வாருமய்யா
ஆட்டத்தில் கொடி பறக்க
ஆசானே ஆடுமய்யா

ஆண் : காரகுறிச்சி
நாதஸ்வரம் வாரு
புடிச்ச உருமி மேளம்
திருநெல்வேலி சீமை
ஆடும் சுடலைமாடன்
சாமி ஆட்டம் சொக்கனே
சூற காத்தா சுழண்டு
சுழண்டு வாருமையா
சொக்கிவிடும் மக்கள்
கூட்டம் சூப்பராதான்
பாடுமையா சொக்கனே
சூறகாத்தா வாருமய்யா

ஆண் : சொன்னா புரியாது
சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்க எல்லாம் என்மேல
வெச்ச பாசம்

ஆண் : சொன்னா புரியாது
சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்க எல்லாம் என்மேல
வெச்ச பாசம்

ஆண் : ஒன்னா பொறந்தாலும்
இது போல இருக்காது நான்
உங்க மேல எல்லாம்
வெச்ச நேசம்

ஆண் : மீனு கண்ணு மைமா
விருந்து தின்ன வாரான்
ஐலேசா யே புள்ளை மீனாட்சி
அத்தான் வாரான் தூக்கிக்கோ
குழு : ………………..

ஆண் : வேலாயுதம் பேரு
என் பத்து விரல் வேலு
நிக்காது இந்த காலு
கொட்டிருச்சு டா தேளு

ஆண் : சொன்னா புரியாது
சொல்லுக்குள்ள அடங்காது
நீங்க எல்லாம் என்மேல
வெச்ச பாசம்

ஆண் : ஒன்னா பொறந்தாலும்
இது போல இருக்காது நான்
உங்க மேல எல்லாம்
வெச்ச நேசம்

குழு : மீனு கண்ணு மைமா
விருந்து தின்ன வாரான்
ஐலேசா யே புள்ளை மீனாட்சி
அத்தான் வாரான் தூக்கிக்கோ

குழு : ……………………….
குழு : .………………………
பெண் : ……………………….

ஆண் : தலையில் ஆடும்
கரகம் இருக்கும் தலையில
கணம் தான் இருந்ததில்ல
தார தப்பட்டம் தான் இருக்கும்
தப்பான ஆட்டம் நான்
போட்டதில்ல

ஆண் : புலி வேஷம்
போட்டுக்கிட்டு புலி
ஆட்டம் ஆடிருக்கேன்
வேட்டையாடி மட்டும்
நான் வாழ்ந்ததில்ல

ஆண் : சண்டையில
எம்.ஜி.ஆரு சாட்டயில
அய்யனார் தில்லிருந்தும்
வம்பு சண்ட போட்டதில்ல

குழு : மீனு கண்ணு மைமா
விருந்து தின்ன வாரான்
ஐலேசா யே புள்ளை மீனாட்சி
அத்தான் வாரான் தூக்கிக்கோ

குழு : ……………………….
குழு : ……………………….
விஷ்லிங் : ……………………….

ஆண் : வரப்ப மிதிச்சு ரா
பகலா உழைச்சு வாழுற
ஜனங்க நம்ம கட்சி

ஆண் : இவங்க மனச
சந்தோஷ படுத்த தப்புனு
செஞ்சாலும் ரைட்டு
மச்சி

ஆண் : ஆடுகிற ஆட்டத்துக்கு
கூடுகிற கூட்டத்துக்கு
கைய எடுத்து இப்போ
நானும் கும்புடுறேன்

ஆண் : உங்க வீட்டு
செல்ல புள்ள என்ன
போல யாரும் இல்ல
உங்களதான் எப்போவுமே
நம்பிடுறேன்

குழு : மீனு கண்ணு மைமா
விருந்து தின்ன வாரான்
ஐலேசா யே புள்ளை மீனாட்சி
அத்தான் வாரான் தூக்கிக்கோ
குழு : ………………..

ஆண் : வேலாயுதம் பேரு
என் பத்து விரல் வேலு
நிக்காது இந்த காலு
கொட்டிருச்சு டா தேளு
குழு : ………………..
குழு : ………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here