Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai
Yaaridam povaen en kadhai solvaen
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai

Male : Thirumanam enbadhae iru manam saervadhu
Oru manam maarinaal vaazhvu enna aavadhu
Paarvaigal maarinaal kaatchiyum maaralaam
Kangalae maarinaal paadhai engae povadhu

Male : Anbudan naan vaazha thaedi vandha devi
Indru naan poraada saedhi sonna paavi
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai

Male : Aa…aa…aaa…aa…
Oru vazhi paadhaiyil selbavar manadhilae
Suyanalam valarumae sondha bandham maraiyumae
Pagalinil kanavugal kaanbavar vaazhvilae
Unmaigal puriyumaa nanmai theemai theriyumaa

Male : Otrumai naan kaana yaetri vaittha dheepam
Vaetrumai thaan kaana ponadhae laabam
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai
Yaaridam povaen en kadhai solvaen
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை
யாரிடம் போவேன் என் கதை சொல்வேன்
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை

ஆண் : திருமணம் என்பதே இரு மனம் சேர்வது
ஒரு மனம் மாறினால் வாழ்வு என்ன ஆவது
பார்வைகள் மாறினால் காட்சியும் மாறலாம்
கண்களே மாறினால் பாதை எங்கே போவது

ஆண் : அன்புடன் நான் வாழ தேடி வந்த தேவி
இன்று நான் போராட சேதி சொன்ன பாவி
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஒரு வழி பாதையில் செல்பவர் மனதிலே
சுயநலம் வளருமே சொந்த பந்தம் மறையுமே
பகலினில் கனவுகள் காண்பவர் வாழ்விலே
உண்மைகள் புரியுமா நன்மை தீமை தெரியுமா

ஆண் : ஒற்றுமை நான் காண ஏற்றி வைத்த தீபம்
வேற்றுமைதான் காண போனதே லாபம்
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை
யாரிடம் போவேன் என் கதை சொல்வேன்
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here