Singers : K. S. Chitra and Hariharan

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Aa….aah….aa….aa…aa….

Male : Sonnaalthaan
Sonnaalthaan kadhalaa
Female : Kadhalaa
Male : Sollaamalae
Sollaamalae oru paadalaa
Female : Padalaa

Male : Kaadal meedhu alai kadhalaa
Male : Aah
Male : Maram meedhu izhai kadhalaa

Female : Malarodu thendral kadhalaa
Manathodu manam kadhalaa

Male : Engum engum kadhal
Edhil illai kadhal
Ullam engum kadhal
Ulagengum kadhal

Male : Engum engum kadhal
Edhil illai kadhal
Ullam engum kadhal
Ulagengum kadhal

Male : Illaatha idamillai
Adhu nuzhaiyaatha manam illai
Female : Aa…aah….aa…aa….

Male : Sonnaalthaan
Sonnaalthaan kadhalaa

Female : Mm….mm…..mmmm…..

Male : Silarathu kadhal pesum kadhal
Silarathu kadhal mounam kadhal
Female : Silarathu kadhal saernthidum kadhal
Silarathu kadhal pirinthidum kadhal

Male : Soozhnizhai thaduththaal silarathu kadhal
Oruthalai kadhal andro…oo….
Yogam irunthaal silarathu kadhal
Iruthala kadhal andro

Female : Sollaatha kadhal
Sollaatha kaasai
Aadhamaal maname sollividu

Male : Sonnaalthaan
Sonnaalthaan kadhalaa
Female : Sollaamalae
Sollaamalae oru paadalaa

Female : Aa…aa…aah….

Female : Jaathi madham vedham kadhalukku illai
Yaezhai panakkaaran viththiyaasam illai

Male : Anthasthu padippu kadhal paarppathillai
Azhago asingamo adhu ninaippathillai

Female : Ullaththil kadhal unmaiyaai
Udhiththaal mattravai maranthuvidum
Aa…aa…aa…aah….aa…

Female : Ulagamae koodi aliththida ninaiththaal
Uyiraiyum thoranthuvidum

Male : Udal kattai vegum
Uyir koodal thaavum
Kadhal mattum saagaathu

Female : Sonnaalthaan
Sonnaalthaan kadhalaa kadhalaa
Male : Sollaamalae
Sollaamalae oru paadalaa paadalaa

Female : Kadal meethu alai kadhalaa
Maram meethu ilai kadhalaa
Male : Malarodu thendral kadhalaa
Manathodu manam kadhalaa

Female : Engum engum kadhal
Edhil illai kadhal
Ullam engum kadhal
Ulagengum kadhal

Male : Engum engum kadhal
Edhil illai kadhal
Ullam engum kadhal
Ulagengum kadhal

Male : Illaatha idamillai
Adhu nuzhaiyaatha
Both : Manam illai….aa…aa….

Male : Sonnaalthaan
Sonnaalthaan kadhalaa
Female : Kadhalaa
Male : Sollamalae
Sollaamalae oru paadalaa
Female : Paadalaa

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..ஆ….

ஆண் : சொன்னால்தான்
சொன்னால்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : சொல்லாமலே
சொல்லாமலே ஒரு பாடலா
பெண் : பாடலா

ஆண் : கடல் மீது அலை காதலா
ஆண் : ஆஹ்….
ஆண் : மரம் மீது இழை காதலா

பெண் : மலரோடு தென்றல் காதலா
மனதோடு மனம் காதலா

ஆண் : எங்கும் எங்கும் காதல்
எதில் இல்லை காதல்
உள்ளம் எங்கும் காதல்
உலகெங்கும் காதல்

பெண் : எங்கும் எங்கும் காதல்
எதில் இல்லை காதல்
உள்ளம் எங்கும் காதல்
உலகெங்கும் காதல்

ஆண் : இல்லாத இடமில்லை
அது நுழையாத மனம் இல்லை
பெண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ…..ஆ…..

ஆண் : சொன்னால்தான்
சொன்னால்தான் காதலா

பெண் : ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..

ஆண் : சிலரது காதல் பேசும் காதல்
சிலரது காதல் மௌனம் காதல்
பெண் : சிலரது காதல் சேர்ந்திடும் காதல்
சிலரது காதல் பிரிந்திடும் காதல்

ஆண் : சூழ்நிலை தடுத்தால் சிலரது காதல்
ஒருதலை காதல் அன்றோ……ஓ…..
யோகம் இருந்தால் சிலரது காதல்
இருதல காதல் அன்றோ

பெண் : சொல்லாத காதல்
செல்லாத காசை
ஆதமால் மனமே சொல்லிவிடு

ஆண் : சொன்னால்தான்
சொன்னால்தான் காதலா
பெண் : சொல்லாமலே
சொல்லாமலே ஒரு பாடலா

பெண் : ஆ….ஆ….ஆஹ்….

பெண் : ஜாதி மதம் வேதம் காதலுக்கு இல்லை
ஏழை பணக்காரன் வித்தியாசம் இல்லை

ஆண் : அந்தஸ்து படிப்பு காதல் பார்ப்பதில்லை
அழகோ அசிங்கமோ அது நினைப்பதில்லை

பெண் : உள்ளத்தில் காதல் உண்மையாய்
உதித்தாள் மற்றவை மறந்துவிடும்
ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஹ்……ஆ….

பெண் : உலகமே கூடி அளித்திட நினைத்தாள்
உயிரையும் தொறந்துவிடும்

ஆண் : உடல் கட்டைவேகும்
உயிர் கூடல் தாவும்
காதல் மட்டும் சாகாது

பெண் : சொன்னால்தான் சொன்னால்தான்
காதலா காதலா
ஆண் : சொல்லாமலே சொல்லாமலே
ஒரு பாடலா பாடலா

பெண் : கடல் மீது அலை காதலா
மரம் மீது இலை காதலா
ஆண் : மலரோடு தென்றல் காதலா
மனதோடு மனம் காதலா

பெண் : எங்கும் எங்கும் காதல்
எதில் இல்லை காதல்
உள்ளம் எங்கும் காதல்
உலகெங்கும் காதல்

ஆண் : எங்கும் எங்கும் காதல்
எதில் இல்லை காதல்
உள்ளம் எங்கும் காதல்
உலகெங்கும் காதல்

பெண் : இல்லாத இடம் இல்லை
அது நுழையாத
இருவர் : மனம்மில்லை ஆ….ஆ….

ஆண் : சொன்னால்தான்
சொன்னால்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : சொல்லாமலே
சொல்லாமலே ஒரு பாடலா
பெண் : பாடலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here