Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Male : Sonnaalthaanae theriyum
Ennai kannaal paaru puriyum
Azhagi unakku kobam edharkku
Aasai athigam nenjil irukku

Male : Sonnaalthaanae theriyum
Ennai kannaal paaru puriyum
Azhagi unakku kobam edharkku
Aasai athigam nenjil irukku

Female : Maan vizhi thangai manamagalaaga
Maappillai paarththaayaa
Thaenmozhi mangai thirumanam kaana
Sinthaiyil maranthaayae

Female : Maan vizhi thangai manamagalaaga
Maappillai paarththaayaa
Thaenmozhi mangai thirumanam kaana
Sinthaiyil maranthaayae

Male : Poomazhai vaan megam bhoomiyai marakkaathu
Kaalangal kaninthaalae
Inbamum malarnthidum theriyaatho
Inbamum malarnthidum theriyaatho

Female : Kannaa unnai theriyum
Un kadhal vesham puriyum
Unathu sirippu manathil thudippu
Indru arinthen unthan nadippu

Female : Kozhiyumingae sevalumingae
Kudumpaththai paaringae
Jodigalindri paravaigal kooda
Vaazhvathuthaan engae

Female : Kozhiyumingae sevalumingae
Kudumpaththai paaringae
Jodigalindri paravaigal kooda
Vaazhvathuthaan engae

Male : Paravaiyin nilai veru
Manithanin kadhai veru
Paravaiyin nilai veru
Manithanin kadhai veru
Manithargalinam polae
Paravaigal kadamaiyai ariyaathu
Paravaigal kadamaiyai ariyaathu

Male : Sonnaalthaanae theriyum
Ennai kannaal paaru puriyum

Male : Nadhiyinil vellaam varugira pothu
Naanalai nee paaru
Naanalai polae vaazhavum therinthaal
Vaazhkkaiyil thuyaraethu
Vaazhkkaiyil thuyaraethu

Female : Naanalum naanillai
Naanoru penpillai
Vaalipam ponaalae
Vaazhkkaiyil vasanthamum vaaraathu
Vaazhkkaiyil vasanthamum vaaraathu

Male : Sonnaalthaanae theriyum
Ennai kannaal paaru puriyum
Azhagi unakku kobam edharkku
Aasai athigam nenjil irukku

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : சொன்னால் தானே தெரியும்
என்னை கண்ணால் பாரு புரியும்
அழகி உனக்கு கோபம் எதற்கு
ஆசை அதிகம் நெஞ்சில் இருக்கு

ஆண் : சொன்னால் தானே தெரியும்
என்னை கண்ணால் பாரு புரியும்
அழகி உனக்கு கோபம் எதற்கு
ஆசை அதிகம் நெஞ்சில் இருக்கு

பெண் : மான் விழி தங்கை மணமகளாக
மாப்பிள்ளை பார்த்தாயே
தேன்மொழி மங்கை திருமணம் காண
சிந்தையில் மறந்தாயே

பெண் : மான் விழி தங்கை மணமகளாக
மாப்பிள்ளை பார்த்தாயே
தேன்மொழி மங்கை திருமணம் காண
சிந்தையில் மறந்தாயே
சிந்தையில் மறந்தாயே

ஆண் : பூமழை வான் மேகம் பூமியை மறக்காது
காலங்கள் கனிந்தாலே…
இன்பமும் மலர்ந்திடும் தெரியாதோ
இன்பமும் மலர்ந்திடும் தெரியாதோ

பெண் : கண்ணா… உன்னை தெரியும்
உன் காதல் வேஷம் புரியும்
உனது சிரிப்பு மனதில் துடிப்பு
இன்று அறிந்தேன் உந்தன் நடிப்பு

பெண் : கோழியுமிங்கே சேவலுமிங்கே
குடும்பத்தை பாரிங்கே
ஜோடிகளின்றி பறவைகள் கூட
வாழ்வது தான் எங்கே

பெண் : கோழியுமிங்கே சேவலுமிங்கே
குடும்பத்தை பாரிங்கே
ஜோடிகளின்றி பறவைகள் கூட
வாழ்வது தான் எங்கே
வாழ்வது தான் எங்கே

ஆண் : பறவையின் நிலை வேறு
மனிதனின் கதை வேறு
பறவையின் நிலை வேறு
மனிதனின் கதை வேறு
மனிதர்களினம் போலே
பறவைகள் கடமையை அறியாது…
பறவைகள் கடமையை அறியாது…

ஆண் : சொன்னால் தானே தெரியும்
என்னை கண்ணால் பாரு புரியும்

ஆண் : நதியினில் வெள்ளம் வருகிற போது
நாணலை நீ பாரு……
நாணலை போலே வாழவும் தெரிந்தால்
வாழ்க்கையில் துயரேது…
வாழ்க்கையில் துயரேது…

பெண் : நாணலும் நானில்லை
நானொரு பெண்பிள்ளை
வாலிபம் போனாலே…
வாழ்க்கையில் வசந்தமும் வாராது…..
வாழ்க்கையில் வசந்தமும் வாராது…..

ஆண் : சொன்னால் தானே தெரியும்
என்னை கண்ணால் பாரு புரியும்
அழகி உனக்கு கோபம் எதற்கு
ஆசை அதிகம் நெஞ்சில் இருக்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here