Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kanna
Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kanna
Idhai intha naalil therinthu kondaen
Manniyungal manna…

Female : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kanna
Idhai intha naalil therinthu kondaen
Manniyungal manna…

Female : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kanna

Male : Kanniyarum kaalaiyarum
Kaalamellaam kooda varum
Kanniyarum kaalaiyarum
Kaalamellaam kooda varum

Male : Sontham koduppathu thaali
Sorkkapurikkoru veli
Athu sontham koduppathu thaali
Sorkkapurikkoru veli

Male : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kannae
Idhil thayakkamenna mayakkamenna
Kandukondaen pennae

Male : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kannae

Female : Un suttu viral ittathellaam
Sattamena naaniruppaen
Ini nee sollum munnam vaai thiranthu
Poovidhazhil thaen koduppaen

Male : Otturavu irukkaiyilae
Uththaravi thevaiyillai
Otturavu irukkaiyilae
Uththaravi thevaiyillai
Unnai naan thottezhuthum
Ilakkiyaththil vitta kurai yaedhumillai

Female : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kanna
Idhai intha naalil therinthu kondaen
Manniyungal manna…

Female : Sonthamendru vanthathellaam
Sonthamalla kanna

Female : Haa….aa…mangaiyarkku thaaiveedu
Manjal mudi podum varai
Adhanpin kondavanin nizhalthaanae
Kann vizhigal moodum varai

Female : Mangaiyarkku thaaiveedu
Manjal mudi podum varai
Adhanpin kondavanin nizhalthaanae
Kann vizhigal moodum varai

Male : Munniravu velaiyilae
Mun kadhavai thirakkaiyilae
Munniravu velaiyilae
Mun kadhavai thirakkaiyilae
Kanmani ponnulagam thenpadumae
Pakkam nee irukkaiyilae

Both : Aa….aa…aa..a…aa…aa…
Aah….aa….aah…aa…aa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ணா
சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ண
இதை இந்த நாளில் தெரிந்து கொண்டேன்
மன்னியுங்கள் மன்னா……..

பெண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ண
இதை இந்த நாளில் தெரிந்து கொண்டேன்
மன்னியுங்கள் மன்னா……..

பெண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ணா

ஆண் : கன்னியரும் காளையரும்
காலமெல்லாம் கூட வரும்
கன்னியரும் காளையரும்
காலமெல்லாம் கூட வரும்

ஆண் : சொந்தம் கொடுப்பது தாலி
சொர்க்கபுரிக்கொரு வேலி
சொந்தம் கொடுப்பது தாலி
அது சொர்க்கபுரிக்கொரு வேலி…….

ஆண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ணே
இதில் தயக்கமென்ன மயக்கமென்ன
கண்டுகொண்டேன் பெண்ணே

ஆண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ணே

பெண் : உன் சுட்டு விரல் இட்டதெல்லாம்
சட்டமென நானிருப்பேன்
இனி நீ சொல்லும் முன்னம் வாய் திறந்து
பூவிதழில் தேன் கொடுப்பேன்

பெண் : உன் சுட்டு விரல் இட்டதெல்லாம்
சட்டமென நானிருப்பேன்
இனி நீ சொல்லும் முன்னம் வாய் திறந்து
பூவிதழில் தேன் கொடுப்பேன்

ஆண் : ஒட்டுறவு இருக்கையிலே
உத்தரவு தேவையில்லை
ஒட்டுறவு இருக்கையிலே
உத்தரவு தேவையில்லை
உன்னை நான் தொட்டெழுதும்
இலக்கியத்தில் விட்டக் குறை ஏதுமில்லை

பெண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ண
இதை இந்த நாளில் தெரிந்து கொண்டேன்
மன்னியுங்கள் மன்னா……..

பெண் : சொந்தமென்று வந்ததெல்லாம்
சொந்தமல்ல கண்ணா

பெண் : ஹா….ஆ…..மங்கையர்க்குத் தாய்வீடு
மஞ்சள் முடி போடும் வரை
அதன்பின் கொண்டவனின் நிழல்தானே
கண் விழிகள் மூடும் வரை

பெண் : மங்கையர்க்குத் தாய்வீடு
மஞ்சள் முடி போடும் வரை
அதன்பின் கொண்டவனின் நிழல்தானே
கண் விழிகள் மூடும் வரை

ஆண் : முன்னிரவு வேளையிலே
முன் கதவைத் திறக்கையிலே
முன்னிரவு வேளையிலே
முன் கதவைத் திறக்கையிலே
கண்மணி பொன்னுலகம் தென்படுமே
பக்கம் நீ இருக்கையிலே…….

இருவர் : ஆ….ஆ….ஆ….அ….ஆ…..ஆ…..
ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்…..ஆ….ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here