Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Female : Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Female : Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Female : Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Female : Kovil undu deepam undu
Deivam undu malargal undu
Poojai mattum kaana varam illaiyae

Female : Kovil undu deepam undu
Deivam undu malargal undu
Poojai mattum kaana varam illaiyae

Female : Odam undu nadhiyum undu
Nadhiyinilae vellam undu
Akkaraithaan arugil varavillaiyae
Ikkaraiyil kuruvikkenna velaiyae
Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Female : Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

Female : Poovendraal thaenai vaithu
Pazhathukkullae saarai vaithu
Piravikkellaam
Perum payanai vaithaanae

Female : Poovendraal thaenai vaithu
Pazhathukkullae saarai vaithu
Piravikkellaam
Perum payanai vaithaanae

Female : Paazhum andha kuruvi enna
Pavangalai seithadhendru
Parisaaga kanneerai thandhaanae
Naal muzhudhum
Kanneerai thandhaanae
Akkakkoo.. enum geetham
Adhuthaanae adhan vedham

Female : Sondham illai bandham illai
Vadudhu oru paravai
Adhu thedudhu than uravai
Anbu kolla aadharavaai
Yarum illai ulagail
Adhu vazhudhu than nizhalil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பெண் : அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

பெண் : கோவில் உண்டு தீபம் உண்டு
தெய்வம் உண்டு மலர்கள் உண்டு
பூஜை மட்டும் காண வரம் இல்லையே

பெண் : ஓடம் உண்டு நதியும் உண்டு
நதியினிலே வெள்ளம் உண்டு
அக்கரைதான் அருகில் வரவில்லையே
இக்கரையில் குருவிக்கென்ன வேலையே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்

பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பெண் : பூவென்றால் தேனை வைத்து
பழத்துக்குள்ளே சாறை வைத்து
பிறவிக்கெல்லாம் பெரும்
பயனை வைத்தானே

பெண் : பாழும் அந்த குருவி என்ன
பாவங்களை செய்ததென்று
பரிசாக கண்ணீரை தந்தானே
நாள் முழுதும் கண்ணீரை தந்தானே
அக்கக்கோ எனும் கீதம்
அதுதானே அதன் வேதம்

பெண் : சொந்தம் இல்லை பந்தம் இல்லை
வாடுது ஒரு பறவை
அது தேடுது தன் உறவை
அன்பு கொள்ள ஆதரவாய்
யாரும் இல்லை உலகில்
அது வாழுது தன் நிழலில்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here