Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Male : Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Nee indri thoongaathu nenjam

Male : Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Nee indri thoongaathu nenjam
Naan tharuvaen konjam nee tharuvaai
Indru thaangaathu poo potta manjam

Male : Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Nee indri thoongaathu nenjam
Naan tharuvaen konjam nee tharuvaai
Indru thaangaathu poo potta manjam

Male : Ennangal sinthum bodhai aa…aa….aa…
Ennangal sinthum bodhai
Kannanthanilae alli tharuvaen
Munnooru muththangal pothaathu
En aasai indrodu theeraathu

Male : Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Nee indri thoongaathu nenjam

Male : Kattukkuzhal thottukkalai
Mottukalil aadum
Kanni siru vanna kani
Nenjil vilaiyaadum

Male : Paadam indru aarambam endru
Vaaraai kannae
Thaen kinnam undu…..

Male : Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Nee indri thoongaathu nenjam
Naan tharuvaen konjam nee tharuvaai
Indru thaangaathu poo potta manjam

Male : Velli kudam alli tharum
Kollai suvai engae
Velli kudam alli tharum
Kollai suvai engae
Medaigalai aadaigalil
Moodum ratham engae….

Male : Sontham ini un madiyil
Sorkkam ini un azhagil
Nee indri thoongaathu nenjam
Naan tharuvaen konjam nee tharuvaai
Indru thaangaathu poo potta manjam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
நீ இன்றி தூங்காது நெஞ்சம்

ஆண் : சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
நீ இன்றி தூங்காது நெஞ்சம்
நான் தருவேன் கொஞ்சம் நீ தருவாய்
இன்று தாங்காது பூ போட்ட மஞ்சம்

ஆண் : சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
நீ இன்றி தூங்காது நெஞ்சம்
நான் தருவேன் கொஞ்சம் நீ தருவாய்
இன்று தாங்காது பூ போட்ட மஞ்சம்

ஆண் : எண்ணங்கள் சிந்தும் போதை ஆ…..ஆ…ஆ..
எண்ணங்கள் சிந்தும் போதை
கன்னந்தனிலே அள்ளித் தருவேன்
முன்னூறு முத்தங்கள் போதாது
என் ஆசை இன்றோடு தீராது

ஆண் : சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
நீ இன்றி தூங்காது நெஞ்சம்

ஆண் : கட்டுக்குழல் தொட்டுக்கலை
மொட்டுக்களில் ஆடும்
கன்னிச் சிறு வண்ணக் கனி
நெஞ்சில் விளையாடும்

ஆண் : பாடம் இன்று ஆரம்பம் என்று
வாராய் கண்ணே
தேன் கிண்ணம் உண்டு……

ஆண் : சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
நீ இன்றி தூங்காது நெஞ்சம்
நான் தருவேன் கொஞ்சம் நீ தருவாய்
இன்று தாங்காது பூ போட்ட மஞ்சம்

ஆண் : வெள்ளிக் குடம் அள்ளித் தரும்
கொள்ளைச் சுவை எங்கே
வெள்ளிக் குடம் அள்ளித் தரும்
கொள்ளைச் சுவை எங்கே
மேடைகளை ஆடைகளில்
மூடும் ரதம் எங்கே……..

ஆண் : சொந்தம் இனி உன் மடியில்
சொர்க்கம் இனி உன் அழகில்
நீ இன்றி தூங்காது நெஞ்சம்
நான் தருவேன் கொஞ்சம் நீ தருவாய்
இன்று தாங்காது பூ போட்ட மஞ்சம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here