Singers : P. Jayachandran and S. Janaki

Music by : R. Ramanujam

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu
Male : Kadhal kondaadum manm thaenaanathu
Kalyaana kolam dhinam kondaaduthu

Female : Oo….oo….soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu
Male : Aa….aa….kadhal kondaadum manm thaenaana
Kalyaana kolam dhinam kondaaduthu

Female : Kodivitta malar ithu
Idai konda kaniyithu
Male : Adipatta sugamithu
Anaikkira karamithu
Female : Madhi mugam sirikkuthu
Male : Manathukkul thudikkuthu
Kondaadum ennangalae

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu

Female : Aalaana kaalaththil naalaaga naalaaga
Inikkum ilamai raagangalae
Male : Kaanaatha kolangal ondraaga kaanbom
Thudikkum azhagin jaadaigalae
Female : Edukkavaa thodukkavaa kodukkavaa virunthu naan
Male : Rasikkavaa rusikkavaa azhagi un rasigan naan

Female : Kodivitta malar ithu
Idai konda kaniyithu
Male : Adipatta sugamithu
Anaikkira karamithu
Female : Madhi mugam sirikkuthu
Male : Manathukkul thudikkuthu
Kondaadum ennangalae

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu

Female : Thaenaaga thiththikkum paalaadai maenikku
Anaiththa karangal aaraathanai
Male : Poopola kannangal thottaalum inbam
Manakkum sugangalai naan kaangiraen

Female : Unakku naan enakku nee
Dhinam dhinam thiruizhaa
Male : Ninaiththathae nadanthathu
Enakku nee kidaiththathu

Female : Kodivitta malar ithu
Idai konda kaniyithu
Male : Adipatta sugamithu
Anaikkira karamithu
Female : Madhi mugam sirikkuthu
Male : Manathukkul thudikkuthu
Kondaadum ennangalae

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu
Male : Aa….aa….kadhal kondaadum manm thaenaana
Kalyaana kolam dhinam kondaaduthu

Female : Oo….oo…soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது
ஆண் : காதல் கொண்டாடும் மனம் தேனானது
கல்யாண கோலம் தினம் கொண்டாடுது

பெண் : ஓ…..ஓ….சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது
ஆண் : ஆ…..ஆ…..காதல் கொண்டாடும் மனம் தேனானது
கல்யாண கோலம் தினம் கொண்டாடுது

பெண் : கொடிவிட்ட மலர் இது
இடை கொண்ட கனியிது
ஆண் : அடிபட்ட சுகமிது
அணைக்கிற கரமிது
பெண் : மதி முகம் சிரிக்குது
ஆண் : மனதுக்குள் துடிக்குது
கொண்டாடும் எண்ணங்களே….

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது

பெண் : ஆளான காலத்தில் நாளாக நாளாக
இனிக்கும் இளமை ராகங்களே
ஆண் : காணாத கோலங்கள் ஒன்றாக காண்போம்
துடிக்கும் அழகின் ஜாடைகளே..
பெண் : எடுக்கவா தொடுக்கவா கொடுக்கவா விருந்து நான்
ஆண் : ரசிக்கவா ருசிக்கவா அழகி உன் ரசிகன் நான்…..

பெண் : கொடிவிட்ட மலர் இது
இடை கொண்ட கனியிது
ஆண் : அடிபட்ட சுகமிது
அணைக்கிற கரமிது
பெண் : மதி முகம் சிரிக்குது
ஆண் : மனதுக்குள் துடிக்குது
கொண்டாடும் எண்ணங்களே….

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது

பெண் : தேனாக தித்திக்கும் பாலாடை மேனிக்கு
அணைத்த கரங்கள் ஆராதனை
ஆண் : பூப்போல கன்னங்கள் தொட்டாலும் இன்பம்
மணக்கும் சுகங்களை நான் காண்கிறேன்

பெண் : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
தினம் தினம் திருவிழா
ஆண் : நினைத்ததே நடந்தது
எனக்கு நீ கிடைத்தது….

பெண் : கொடிவிட்ட மலர் இது
இடை கொண்ட கனியிது
ஆண் : அடிபட்ட சுகமிது
அணைக்கிற கரமிது
பெண் : மதி முகம் சிரிக்குது
ஆண் : மனதுக்குள் துடிக்குது
கொண்டாடும் எண்ணங்களே….

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது
ஆண் : ஆ….ஆ….காதல் கொண்டாடும் மனம் தேனானது
கல்யாண கோலம் தினம் கொண்டாடுது

பெண் : ஓ…..ஓ….. சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here