Singer : Sid Sriram

Music by : Sathish Nair

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Sooravali pola sogam veesum
Una nenachathum parappen
Moonaam pira naanum una paartha…

Male : Sooravali pola sogam veesum
Una nenachathum parappen
Moonaam pira naanum una paartha
Muzhu nelavena sirippen

Male : Aalam vizhutha aasaiya
Kaadhal koduppen
Kaalam mudiyum varaiyil
Sernthae nadappen

Male : Usurula nedham nedham
Pozhiyira mazhaiyena
Uravula kadha padichiruppen

Male : Sooravali pola sogam veesum
Una nenachathum parappen
Moonaam pira naanum una paartha
Muzhu nelavena sirippen

Male : Sornthu vizhugira podhilae
Neeyum enakkoru thaayadi
Un sinungal enadhu seviyil vizha
Naan midhappathennadi

Male : Koondal padukkaiyilae
Meesai thuyilvadhu pol
Neelum ninaivugalaal
Idhayam siragai virippadhennadi

Male : Sooravali pola sogam veesum
Una nenachathum parappen

Male : Naadi narambula naattiyam
Aadum azhagiya un mugam
En uyirin kodiyai
Ulukki ulukki parippadhennadi

Male : Kodi vilakkoli pol
Neeyum therivadhanaal
Veezhum enadhu nizhal
Magizhnthu negizhnthu
Veluppadhennadi

Male : Sooravali pola sogam veesum
Una nenachathum parappen
Moonaam pira naanum una paartha
Muzhu nelavena sirippen

Male : Aalam vizhutha aasaiya
Kaadhal koduppen
Kaalam mudiyum varaiyil
Sernthae nadappen

Male : Usurula nedham nedham
Pozhiyira mazhaiyena
Uravula kadha padichiruppen

Male : Sooravali pola sogam veesum
Una nenachathum parappen
Moonaam pira naanum una paartha

பாடகர்  : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : சதிஷ் நாயர்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : சூறாவளி போல சொகம் வீசும்
உன நெனச்சதும் பறப்பேன்
மூனாம் பிற நானும் உன பார்த்தா

ஆண் : சூறாவளி போல சொகம் வீசும்
உன நெனச்சதும் பறப்பேன்
மூனாம் பிற நானும் உன பார்த்தா
முழு நெலவென சிரிப்பேன்

ஆண் : ஆலம் விழுதா ஆசைய
காதல் கொடுப்பேன்
காலம் முடியும் வரையில்
சேர்ந்தே நடப்பேன்

ஆண் : உசுருல நெதம் நெதம்
பொழியுற மழையென
உறவுல கதை படிச்சிருப்பேன்

ஆண் : சூறாவளி போல சொகம் வீசும்
உன நெனச்சதும் பறப்பேன்
மூனாம் பிற நானும் உன பார்த்தா
முழு நெலவென சிரிப்பேன்

ஆண் : சோர்ந்து விழுகிற போதிலே
நீயும் எனக்கொரு தாயடி
உன் சிணுங்கல் எனது செவியில் விழ
நான் மிதப்பதென்னடி

ஆண் : கூந்தல் படுக்கையிலே
மீசை துயில்வது போல்
நீளும் நினைவுகளால்
இதயம் சிறகை விரிப்பதென்னடி

ஆண் : சூறாவளி போல சொகம் வீசும்
உன நெனச்சதும் பறப்பேன்

ஆண் : நாடி நரம்புல நாட்டியம்
ஆடும் அழகிய உன் முகம்
என் உயிரின் கொடியை
உலுக்கி உலுக்கி பறிப்பதென்னடி

ஆண் : கோடி விளக்கொளி போல்
நீயும் தெரிவதனால்
வீழும் எனது நிழல்
மகிழ்ந்து நெகிழந்து வெளுப்பதென்னடி

ஆண் : சூறாவளி போல சொகம் வீசும்
உன நெனச்சதும் பறப்பேன்
மூனாம் பிற நானும் உன பார்த்தா
முழு நெலவென சிரிப்பேன்

ஆண் : ஆலம் விழுதா ஆசைய
காதல் கொடுப்பேன்
காலம் முடியும் வரையில்
சேர்ந்தே நடப்பேன்

ஆண் : உசுருல நெதம் நெதம்
பொழியுற மழையென
உறவுல கதை படிச்சிருப்பேன்

ஆண் : சூறாவளி போல சொகம் வீசும்
உன நெனச்சதும் பறப்பேன்
மூனாம் பிற நானும் உன பார்த்தா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here