Singer : Senthil Ganesh

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Sooravali kaatha
Sozhandu sozhandu aadu
Kattavizhndha kovil maada
Thimiri thimiri eguru
Hey… hey..hey ..hey.. hey
Kootha thodangu thodangu thodangu
Kottadichi norukku
Koluthu veyila pola
Puzhuthi kelamba aadu
Haa haa haa haa haa
Haa haa haa haa haa

பாடகர் : செந்தில் கணேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : சூறாவளி காத்தா
சொழண்டு சொழண்டு ஆடு
கட்டவிழ்ந்த கோவில் மாடா
திமிறி திமிறி எகுரு
ஹே…..ஹே….ஹே…..ஹே…..ஹே…..
கூத்த தொடங்கு தொடங்கு தொடங்கு
கொட்டடிச்சு நொறுக்கு
கொளுத்து வெயில போல
புழுதி கெளம்ப ஆடு
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here