Singers : Tippu and Ravi G

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Sooriya paravaigalae
Sudar yendhiya siragugalae
Ini vaanamum boomiyum
Nam vasam aagida odidum kavalaigalae

Male : Poyina iravugalae
Pudhidhaaiyina poluthugalae
Varalarugal maaridum
Naalaiyum paarthida
Poothidum kanvugalae

Male : Arivu thaan uyaramae
Ezhundhu vaa
Namm puratchiyilae imayamumae
Ini padikattaai aagidumae

Male : Pirapapdhu oru murai
Irappadhu oru murai
Thunindhae sel
Thunindhae sel

Male : Periyudhu siriyadhaai
Adakida muyalvadhu
Sariya sol
Sariya sol

Male : Arivennum neruppinil
Ulagiyum koluthida
Nimirndhae nil
Nimirdhae nil

Male : Vizhavaa pirandhom
Vidhaiyaai ezhuvom

Male : Ull manadhinilae oli irundhaal
Vilakku varum thodarndhae
Kodiyettrida vaa

Male : Yeru munneru
Nee adangaadha kaattaaru
Un nizhalin…. kanneeru…

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் ரவி. ஜி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : சூர்ய பறவைகளே
சுடர் ஏந்திய சிறகுகளே
இனி வானமும் பூமியும்
நம் வசமாகிட ஓடிடும் கவலைகளே

ஆண் : போயின இரவுகளே
புதிதாயின பொழுதுகளே
வரலாறுகள் மாறிடும்
நாளையும் பார்த்திட
பூத்திடும் கனவுகளே

ஆண் : அறிவு தான் உயரமே
எழுந்து வா….
நம் புரட்சியிலே இமயமுமே
இனி படிக்கட்டாய் ஆகிடுமே

ஆண் : பிறப்பது ஒரு முறை
இறப்பது ஒரு முறை
துணிந்தே செல்
துணிந்தே செல்

ஆண் : பெரியது சிறியதை
அடக்கிட முயல்வது
சரியா சொல்
சரியா சொல்

ஆண் : அறிவெனும் நெருப்பினில்
உலகையும் கொளுத்திட
நிமிர்ந்தே நில்
நிமிர்ந்தே நில்

ஆண் : விழவா பிறந்தோம்
விதையா எழுவோம்

ஆண் : உள் மனதிலே ஒளி இருந்தால்
விளக்கு வரும் தொடர்ந்தே
கொடியேற்றிட வா

ஆண் : ஏறு முன்னேறு
நீ அடங்காத காட்டாறு
உன் நிழலின் கண்ணீரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here