Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Sooriyanai kanda udan
Thaamarai yen malarudhu
Chandhiranai kanda udan
Alli yen mayangudhu

Female : Sooriyanai kanda udan
Thaamarai yen malarudhu
Chandhiranai kanda udan
Alli yen mayangudhu

Female : Adhu kaadhal kaadhal
Kaadhal endrae sonnaanga
Andha kaadhal ennum
Sollin artham ennaanga

Female : Sooriyani kanda udan
Thaamarai yen malarudhu
Chandhiranai kanda udan
Alli yen mayangudhu

Female : Kaadhal vandhaal
Thookkam poi vidum endru
Kadhaigalilae naanum
Padithadhu undu

Female : Cinema kaadhal ellaam
Paathirukken naan thaan
Pirinjaa paatteduthu
Paaduradhu yen thaan

Female : Onnum theriyaadhu
Naanum thavikka
Ethanaiyo kaelvi nenjai thulaikka
Ennavendru nee solla
Vaa vaa raajaa

Female : Adhu kaadhal kaadhal
Kaadhal endrae sonnaanga
Andha kaadhal ennum
Sollin artham ennaanga..hm hahaha

Female : Sooriyanai kanda udan
Thaamarai yen malarudhu
Chandhiranai kanda udan
Alli yen mayangudhu

Female : Maalaiyil yedho
Vaattudhu ennai
Maaligaiyil naalum
Vaazhndhidum pennai

Female : Kulirum vaana nilaa
Kodhikkudhaiyaa theeyaa
Yedhuvo manasukkullae
Paduthudhaiyaa noiyaa

Female : Enna indha viyaadhi
Naanum ariyen
Solla theriyaamal
Dhegam melindhen
Ennavendru nee solla
Vaa vaa raajaa

Female : Adhu kaadhal kaadhal
Kaadhal endrae sonnaanga
Andha kaadhal ennum
Sollin artham ennaanga

Female : {Sooriyanai kanda udan
Thaamarai yen malarudhu
Chandhiranai kanda udan
Alli yen mayangudhu} (2)

Female : Adhu kaadhal kaadhal
Kaadhal endrae sonnaanga
Andha kaadhal ennum
Sollin artham ennaanga

Female : Sooriyanai kanda udan
Thaamarai yen malarudhu
Chandhiranai kanda udan
Alli yen mayangudhu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : காதல் வந்தால்
தூக்கம் போய் விடும் என்று
கதைகளிலே நானும்
படித்தது உண்டு

பெண் : சினிமா காதல் எல்லாம்
பாத்திருக்கேன் நான்தான்
பிரிஞ்சா பாட்டெடுத்து
பாடுறது ஏன்தான்

பெண் : ஒண்ணும் தெரியாது
நானும் தவிக்க
எத்தனையோ கேள்வி
நெஞ்சைத் துளைக்க
என்னவென்று நீ சொல்ல
வா வா ராஜா

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : மாலையில் ஏதேதோ
வாட்டுது என்னை
மாளிகையில் நாளும்
வாழ்ந்திடும் பெண்ணை
குளிரும் வான நிலா
கொதிக்குதையா தீயா
எதுவோ மனசுக்குள்ளே
படுத்துதையா நோயா

பெண் : என்ன இந்த வியாதி
நானும் அறியேன்
சொல்லத் தெரியாமல்
தேகம் மெலிந்தேன்
என்னவென்று நீ சொல்ல
வா வா ராஜா

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : {சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது} (2)

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here