Singers Yuvan Shankar Raja and Chorus

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : ……………

Male & Chorus :
Sooriyarum sooriyanum
Onna sernthu vaaraga
Ezhaipalai ellorkkum thaan

Male & Chorus :
Manamthukkum veerathukkum
Uruvam pola vaaraga
Vaanam potrum
Vallal gunam thaan

Male & Chorus :
Oru varthai sonna
Athai usura pola kaapaaga
Oru kottah potta
Athai oorae thanda maattaaga

Male & Chorus :
Kaathu nikkum aiyanaaru
Amsamaaga rendu peru
Kai thookki vanagum ooru
Ippothillai eppothum thaan

Male : Yeii…eee….ee….

Male & Chorus :
Sooriyarum sooriyanum
Onna sernthu vaaraga
Ezhaipalai ellorkkum thaan

Male & Chorus :
Manamthukkum veerathukkum
Uruvam pola vaaraga
Vaanam potrum
Vallal gunam thaan

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ………………….

ஆண் மற்றும் குழு :
சூரியரும் சூரியனும்
ஒண்ணா சேர்ந்து வாராக
ஏழைபாழை எல்லோர்க்கும் தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மானத்துக்கும் வீரத்துக்கும்
உருவம் போல வாராக
வானம் போற்றும்
வள்ளல் குணம் தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
அதை உசுர போல காப்பாக
ஒரு கோட்ட போட்டா
அதை ஊரே தாண்ட மாட்டாங்க

ஆண் மற்றும் குழு :
காத்து நிக்கும் ஐய்யனாரு
அம்சமாக ரெண்டு பேரு
கை தூக்கி வணங்கும் ஊரு
இப்போதில்லை எப்போதும் தான்

ஆண் : ஏய்….ய்….ய்ய்ய்

ஆண் மற்றும் குழு :
சூரியரும் சூரியனும்
ஒண்ணா சேர்ந்து வாராக
ஏழைபாழை எல்லோர்க்கும் தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மானத்துக்கும் வீரத்துக்கும்
உருவம் போல வாராக
வானம் போற்றும்
வள்ளல் குணம் தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here