Singers : Ilayaraja and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Hey thanthana thanthana thanthaa
Sorgamae endraalummm….
Adhu nam oorai pola varuma…
Ada en naadu endraalummm…
Adhu nam naattu eedu aaguma..
Pala dhesam muzhuthum pesum mozhigal
Tamizh pol inithidumaaa…aaaaaaa….

Male : Sorgamae endraalummm….
Adhu nam oorai pola varuma…
Ada en naadu endraalummm…
Adhu nam naattu eedu aaguma..

Female : Yerikkarai kaathum yelelo paattum
Inge yedhum ketkavilaiyae

Male : Paadum kuyil satham aadum mayil nitham
Paarka oru solai illaiyae

Female : Vethalaiya madichu maaman adhai kadichi
Thuppa oru vazhiyilaiyae

Male : Odi vanthu kudhichu mungi mungi kulikka
Aada oru odai illaiyae

Female : Idhu ooru enna ooru… nam ooru romba melu
Male : Ada odum pala carru…veen aadambaram paaru
Female : Oru thaagam theerka yedhu moru

Male : Sorgamae endraalummm….
Adhu nam oorai pola varuma…
Ada en naadu endraalummm…
Adhu nam naattu eedu aaguma..

Female : Pala dhesam muzhuthum pesum mozhigal
Tamizh pol inithidumaaa…aaaaaaa….

Female : Sorgamae endraalummm….
Adhu nam oorai pola varuma…

Male : Ada en naadu endraalummm…
Adhu nam naattu eedu aaguma..

Female : Thana thantha thanthana thanthaa
Thana thantha thanthana thanthaa
Thana thantha thanthana thanthaa
Thana thantha thanthana thanthaa
Than thaana nana..thana thannan nana..

Male : Maadu kannu meikka meyirathai paarka
Mandhaveli inghae illaiyae..eeehhheyy…

Female : Aadu puli aattam pottu vilaiyaaada
Arasamaram medai illaiyae…eeehheyy..

Male : Kaalai rendu pootti katta vandi otti
Gaanam paada vazhi illaiyae

Female : Thozhigalai alaichu solli solli rasichu
Aattam poda mudiyalaiyae

Male : Oru endhirathai pola ada ingu ulla vaazhkai
Female : Idha enghae poyi solla manam ishtapadavillai
Male : Nam oorai pola oorum illai…

Female : Sorgamae endraalummm….
Adhu nam oorai pola varuma…

Male : Ada en naadu endraalummm…
Adhu nam naattu eedu aaguma..

Female : Pala dhesam muzhuthum pesum mozhigal
Tamizh pol inithidumaaa…aaaaaaa….

Male : Sorgamae endraalummm….
Male and Female : Adhu nam oorai pola varuma…
Male : Ada en naadu endraalummm…
Male and Female : Adhu nam naattu eedu aaguma..

 

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே தந்தன
தந்தன தந்தா சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா பல தேசம்
முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ் போல் இனித்திடுமா

ஆண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : ஏரிக்கரை
காத்தும் ஏலேலோ
பாட்டும் இங்கே ஏதும்
கேட்கவில்லையே

ஆண் : பாடும் குயில்
சத்தம் ஆடும் மயில்
நித்தம் பார்க்க ஒரு
சோலையில்லையே

பெண் : வெத்தலைய
மடிச்சு மாமன் அதைக்
கடிச்சு துப்ப ஒரு
வழியில்லையே

ஆண் : ஓடி வந்து
குதிச்சு முங்கி முங்கிக்
குளிக்க ஆட ஒரு
ஓடையில்லையே

பெண் : இது ஊரு
என்ன ஊரு நம்மூரு
ரொம்ப மேலு

ஆண் : அட ஓடும்
பல காரு வீண்
ஆடம்பரம் பாரு

பெண் : ஒரு தாகம்
தீர்க்க ஏது மோரு

ஆண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : பல தேசம்
முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ் போல் இனித்திடுமா

பெண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது நம்மூரைப்
போல வருமா

ஆண் : அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : ………………………..

ஆண் : மாடு கண்ணு
மேய்க்க மேயிறதைப்
பாா்க்க மந்தைவெளி
இங்கே இல்லையே

பெண் : ஆடு புலி
ஆட்டம் போட்டு விளையாட
அரச மரம் மேடை இல்லையே

ஆண் : காளை ரெண்டு
பூட்டி கட்ட வண்டி ஓட்டி
கானம் பாட வழியில்லையே

பெண் : தோழிகளை
அழைச்சு சொல்லிச்
சொல்லி ரசிச்சு ஆட்டம்
போட முடியலையே

ஆண் : ஒரு எந்திரத்தை
போல அட இங்கு உள்ள
வாழ்க்கை

பெண் : இத எங்கே
போயி சொல்ல
மனம் இஷ்டப்படவில்லை

ஆண் : நம்மூரைப்
போல ஊரும் இல்லை

பெண் : சொர்க்கமே
என்றாலும் அது
நம்மூரைப் போல
வருமா

ஆண் : அட என் நாடு
என்றாலும் அது நம்
நாட்டுக்கீடாகுமா

பெண் : பல தேசம்
முழுதும் பேசும்
மொழிகள் தமிழ்
போல் இனித்திடுமா

ஆண் : சொர்க்கமே என்றாலும்

ஆண் & பெண் : அது
நம்மூரைப் போல வருமா

ஆண் : அட என்
நாடு என்றாலும்

ஆண் & பெண் : அது
நம் நாட்டுக்கீடாகுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here