Singers : T. M. Soundararajan and P. Suseela

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Sorkkaththilirunthu naragam varai
Naan sollaamal puriyum vaazhkkai murai
Varkkaththil irandu vaazhum varai
Intha mannil yaedhu nalla needhi murai

Male : Sorkkaththilirunthu naragam varai
Naan sollaamal puriyum vaazhkkai murai
Varkkaththil irandu vaazhum varai
Intha mannil yaedhu nalla needhi murai

Male : Vaanai thazhuvum maaligaiyil
Ungal vaazhvum valamum vilaiyaada
Vaanai thazhuvum maaligaiyil
Ungal vaazhvum valamum vilaiyaada

Male : Paalum pazhagum unavaaga
Ungal paarvai ovvondrum panamaaga
Poonai urangum aduppinil
Engal poovaiyar kanneer vazhinthoda
Poovaiyar kanneer vazhinthoda

Male : Aasaiyum ullaada
Aaviyum thallaada
Aadugindrom verum silaiyaaga
Vaadugindrom ungal vilaiyaaga

Male : Sorkkaththilirunthu naragam varai
Naan sollaamal puriyum vaazhkkai murai
Varkkaththil irandu vaazhum varai
Intha mannil yaedhu nalla needhi murai

Male : Kodi kodi aadaigalil ungal
Konchum ilamai merugerum
Kodi kodi aadaigalil ungal
Konchum ilamai merugerum

Male : Aadippaadi vaazhvathil ungal
Aasaiyin vegam suvaiyaagum
Maattri uduththum aadaiyillaaml
Yaelaigal maeni veliyaagum
Yaelaigal maeni veliyaagum

Male : Kaavalum illaamal
Kalamum vellaamal
Kelviyilae engal uyiraadum
Kelvigal engae bathilaagum

Male : Sorkkaththilirunthu naragam varai
Naan sollaamal puriyum vaazhkkai murai
Varkkaththil irandu vaazhum varai
Intha mannil yaedhu nalla needhi murai

Female : Sorkkaththilirunthu naragam varai
Naan sollaamal puriyum vaazhkkai murai
Varkkaththil irandu vaazhum varai
Intha mannil yaedhu nalla needhi murai

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

ஆண் : வானைத் தழுவும் மாளிகையில்
உங்கள் வாழ்வும் வளமும் விளையாட
வானைத் தழுவும் மாளிகையில்
உங்கள் வாழ்வும் வளமும் விளையாட

ஆண் : பாலும் பழமும் உணவாக
உங்கள் பார்வை ஒவ்வொன்றும் பணமாக
பூனை உறங்கும் அடுப்பினிலே
எங்கள் பூவையர் கண்ணீர் வழிந்தோட
பூவையர் கண்ணீர் வழிந்தோட

ஆண் : ஆசையும் உள்ளாட
ஆவியும் தள்ளாட
ஆடுகின்றோம் வெறும் சிலையாக
வாடுகின்றோம் உங்கள் விலையாக

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

ஆண் : கோடிக் கோடி ஆடைகளில் உங்கள்
கொஞ்சும் இளமை மெருகேறும்
கோடிக் கோடி ஆடைகளில் உங்கள்
கொஞ்சும் இளமை மெருகேறும்

ஆண் : ஆடிப்பாடி வாழ்வதிலே உங்கள்
ஆசையின் வேகம் சுவையாகும்
மாற்றி உடுத்தும் ஆடையில்லாமல்
ஏழைகள் மேனி வெளியாகும்
ஏழைகள் மேனி வெளியாகும்

ஆண் : காவலும் இல்லாமல்
காலமும் வெல்லாமல்
கேள்வியிலே எங்கள் உயிராடும்
கேள்விகள் எங்கே பதிலாகும்

ஆண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை

பெண் : சொர்க்கத்திலிருந்து நரகம் வரை
நான் சொல்லாமல் புரியும் வாழ்க்கை முறை
வர்க்கத்தில் இரண்டு வாழும் வரை
இந்த மண்ணில் ஏது நல்ல நீதி முறை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here