Singers : Vani Jairam and K. J. Yesudas

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Sorgathin thirappu vizhaa…

Female : Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Pakkathil paruva nilaa
Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa

Male : Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Pakkathil paruva nilaa
Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa

Both : Indru sorgathin thirappu vizhaa

Female : Megam asaindhum thavazhndhum
Vilaiyaadum vaanathilae

Male : Aa… aadai kalaindhum sarindhum
Uravaadum nerathilae

Female : Aa… aa…aa megam asaindhum
Thavazhndhum
Vilaiyaadum vaanathiale

Male : Aa… aadai kalaindhum sarindhum
Uravaadum nerathilae

Female : {Thoongaamal nindraengum
Malar vizhigal

Male : Inbam thaangaamal
Thallaadum ilangiligal} (2)

Female : Uyirodu uyiraai

Male : Ondraagi nirkkum

Female : Ullangal pesattum
Pudhu mozhigal

Male : Pudhu mozhigal

Female : Pudhu mozhigal

Female : Indru sorgathin thirappu vizhaa
Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Male : Pakkathil paruva nilaa
Ilamai tharum iniya palaa
Paarkkattum inba ulaa

Both : Indru sorgathin thirappu vizhaa

Male : Aa… aaa….aaa….aaa….aa….aa…

Female : Aa…ha aa… haa.aa..
Ahaahaa… ahaahaa…

Male : Poovai thirandhum nuzhaindhum
Oru vandu paadiyadhu

Female : Aaa…aa..thaenil nanaindhum kulirndhum
Malar kaattril aadiyadhu

Male : Aa… aaa….aaa….aaa
Poovai thirandhum nuzhaindhum
Oru vandu paadiyadhu

Female : Thaenil nanaindhum kulirndhum
Malar kaattril aadiyadhu

Male : Ilavaenir kaalathil thirumanamo

Female : Ini eppodhum maaraadha narumanamo

Male : Ilavaenir kaalathil thirumanamo

Female : Ini eppodhum maaraadha narumanamo

Male : Poovenna poovo

Female : Vandenna vando

Male : Sollaamal solgindra kadhai idhuvo

Female : Kadhai idhuvo

Male : Kadhai idhuvo

Male : Sorgathin thirappu vizhaa
Female : Pudhu cholaikku vasantha vizhaa
Male : Pakkathil paruva nilaa
Female : Ilamai tharum iniya palaa
Male : Paarkkattum inba ulaa

Both : Indru sorgathin thirappu vizhaa
Indru sorgathin thirappu vizhaa

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா…..

பெண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா
இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

பெண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா
இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

பெண் : மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும்
விளையாடும் வானத்திலே

ஆண் : ஆ…..ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும்
உறவாடும் நேரத்திலே

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும்
விளையாடும் வானத்திலே

ஆண் : ஆ…..ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும்
உறவாடும் நேரத்திலே

பெண் : {தூங்காமல் நின்றேங்கும்
மலர் விழிகள்

ஆண் : இன்பம் தாங்காமல்
தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்} (2)

பெண் : உயிரோடு உயிராய்

ஆண் : ஒன்றாகி நிற்கும்

பெண் : உள்ளங்கள் பேசட்டும்
புது மொழிகள்

ஆண் : புது மொழிகள்

பெண் : புது மொழிகள்

பெண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண் : பக்கத்தில் பருவ நிலா
இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : ஆ….ஹா ஆ…..ஹா….ஆ…..
ஆஹாஹா…..ஆஹாஹா…..

ஆண் : பூவை திறந்தும் நுழைந்தும்
ஒரு வண்டு பாடியது

பெண் : ஆஅ……ஆ…..தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும்
மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
பூவை திறந்தும் நுழைந்தும்
ஒரு வண்டு பாடியது

பெண் : தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும்
மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண் : இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண் : இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண் : இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண் : இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண் : பூவென்ன பூவோ

பெண் : வண்டென்ன வண்டோ

ஆண் : சொல்லாமல் சொல்கின்ற கதை எதுவோ

பெண் : கதை இதுவோ

ஆண் : கதை இதுவோ

ஆண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
பெண் : புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண் : பக்கத்தில் பருவ நிலா
பெண் : இளமை தரும் இனிய பலா
ஆண் : பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here