Sothanai Yeno Song Lyrics is a track from Mamiyarum Oru veettu Marumagale – Tamil Movie 1961, Starring S. S. Rajendran, K. Balaji, V. K. Ramasamy, S. V. Subbaiah, M. N. Rajam, Devika, M. Saroja, C. K. Saraswathi and S. N. Lakshmi. This song was sung by P. Susheela, music composed by Pendyala Nageswara Rao and lyrics work penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Haa..aaa..aaa..aaa…aa…
Sodhanai yeno paedhai en meedhu
Thuyar theera anbodu kan paarthidathu
Sodhanai yeno paedhai en meedhu haa aa aa

Female : Vedhanai theeyinil veguthu manamae
Veenaaguthae en vaazhkai ivvidhamae
Needhiyidhaano pidivaadhamaeno
Neeyilladhu oru aadhaaramaedhu
Sodhanai yeno paedhai en meedhu

Female : Unai naadi isai paadi en manam urugudhae
Haaa aaa aaa haaa aaaa
Unai naadi isai paadi en manam urugudhae
Inai malar vizhigalin ezhil kaana yengudhae
Kanivaana mozhi ondru aridhaachu enakkindru
Kaniyaadha un ullam kanivadhoo endru
Sodhanai yeno paedhai en meedhu
Thuyar theera anbodu kan paarthidathu
Sodhanai yeno paedhai en meedhu haa aa aa

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெந்தியாலா நாகேசுவர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஹா..ஆ.ஆ..ஆ.ஆ..
சோதனை ஏனோ பேதை பெண் மீது
துயர் தீர அன்போடு கண் பார்த்திடாது
சோதனை ஏனோ பேதை பெண் மீது..ஹா..ஆ..ஆ..

பெண் : வேதனைத் தீயினில் வேகுது மனமே
வீணாகுதே என் வாழ்க்கை இவ்விதமே
நீதியிதானோ பிடிவாதமேனோ
நீயில்லாது ஒரு ஆதாரமேது….
சோதனை ஏனோ பேதை பெண் மீது

பெண் : உனை நாடி இசை பாடி என் மனம் உருகுதே
ஹா…ஆ..ஆஅ..ஆஅ…ஆ…
உனை நாடி இசை பாடி என் மனம் உருகுதே
இணை மலர் விழிகளின் எழில் காண ஏங்குதே
கனிவான மொழி ஒன்று அரிதாச்சு எனக்கின்று
கனியாத உன் உள்ளம் கனிவதோ என்று….
சோதனை ஏனோ பேதை பெண் மீது
துயர் தீர அன்போடு கண் பார்த்திடாது
சோதனை ஏனோ பேதை பெண் மீது..ஹா..ஆ..ஆ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here