Sottu Sottunnu Song Lyrics from “Aada Vantha Deivam” Tamil film starring “T. R. Mahalingam, Anjalidevi and M. R. Radha” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela and T. R. Mahalingam” and the music is composed by “K. V. Mahadevan“. Lyrics works are penned by lyricist “A. Maruthakasi”.

Singers : P. Susheela and T. R. Mahalingam

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae
Female : Mazhai kottu kottunnu
Kottuthu paaru angae

Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae
Female : Mazhai kottu kottunnu
Kottuthu paaru angae

Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae

Male : Kashtappadum yaezhai sinthum
Nettri vervai polae
Kashtappadum yaezhai sinthum
Nettri vervai polae

Male : Avan kanjikkaaga kalangividum
Kanneer thuliyai polae
Avan kanjikkaaga kalangividum
Kanneer thuliyai polae

Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae
Female : Mazhai kottu kottunnu
Kottuthu paaru angae

Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae

Female : Muttaap payalae moolai irukkaa
Male : Aa….aaa….
Female : {Muttaap payalae moolai irukkaa
Endru yaezhai melaeyae
Thuttu padaicha seemaan alli
Kottukira vaarththaiyai polae} (2)

Female : Mazhi kottu kottunnu
Kottuthu paaru angae
Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae

Male : Muzhukka muzhukka nanainja pinnae
Mukkaadu edhukku
Muzhukka muzhukka nanainja pinnae
Mukkaadu edhukku

Male : Un mukkaattai neekku
Thalai eeraththai pokku
Un mukkaattai neekku
Thalai eeraththai pokku

Female : Irukka edam koduththaa
Ennaiyae nee thaakkurae
Irukka edam koduththaa
Ennaiyae nee thaakkurae
Kurukku moolai paayurae
Kona puththiyai kaattura

Female : Mazhi kottu kottunnu
Kottuthu paaru angae
Male : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae

Male : Pazhukka pazhukka ulaiyil
Kaaichchum irumbai polavae
Pazhukka pazhukka ulaiyil
Kaaichchum irumbai polavae

Male : Mugam sivakkuthu ippo
Adhu sirippathum eppo
Mugam sivakkuthu ippo
Adhu sirippathum eppo

Female : Kulichchu muzhugi vittu
Kulirchchiyaaga odi vaa
Kulichchu muzhugi vittu
Kulirchchiyaaga odi vaa
Sevanthu pona mugaththilae
Sirippai neeyum kaanalaam

Male : Kottu kottunnu
Kottuthu paaru ingae
Female : Sottu sottunnu
Sottuthu paaru ingae

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. ஆர். மருதகாசி

ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே
பெண் : மழை கொட்டு கொட்டுன்னு
கொட்டுது பாரு அங்கே

ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே
பெண் : மழை கொட்டு கொட்டுன்னு
கொட்டுது பாரு அங்கே

ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே

ஆண் : கஷ்டப்படும் ஏழை சிந்தும்
நெற்றி வேர்வை போலே
கஷ்டப்படும் ஏழை சிந்தும்
நெற்றி வேர்வை போலே

ஆண் : அவன் கஞ்சிக்காக கலங்கிவிடும்
கண்ணீர் துளியைப் போலே
அவன் கஞ்சிக்காக கலங்கிவிடும்
கண்ணீர் துளியைப் போலே

ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே
பெண் : மழை கொட்டு கொட்டுன்னு
கொட்டுது பாரு அங்கே

ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே

பெண் : முட்டாப் பயலே மூளை இருக்கா
ஆண் : ஆ… ஆஅ….
பெண் : {முட்டாப் பயலே மூளை இருக்கா
என்று ஏழை மேலேயே
துட்டு படைச்ச சீமான் அள்ளிக்
கொட்டுகிற வார்த்தையைப் போலே } ( 2 )

பெண் : மழை கொட்டு கொட்டுன்னு
கொட்டுது பாரு அங்கே
ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே

ஆண் : முழுக்க முழுக்க நனைஞ்ச பின்னே
முக்காடு எதுக்கு
முழுக்க முழுக்க நனைஞ்ச பின்னே
முக்காடு எதுக்கு

ஆண் : உன் முக்காட்டை நீக்கு
தலை ஈரத்தைப் போக்கு
உன் முக்காட்டை நீக்கு
தலை ஈரத்தைப் போக்கு

பெண் : இருக்க எடம் கொடுத்தா
என்னையே நீ தாக்குறே
இருக்க எடம் கொடுத்தா
என்னையே நீ தாக்குறே
குறுக்கு மூளை பாயுறே
கோணப் புத்தியைக் காட்டுற..

பெண் : மழை கொட்டு கொட்டுன்னு
கொட்டுது பாரு அங்கே
ஆண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே

ஆண் : பழுக்க பழுக்க உலையில்
காய்ச்சும் இரும்பைப் போலவே
பழுக்க பழுக்க உலையில் காய்ச்சும்
இரும்பைப் போலவே

ஆண் : முகம் சிவக்குது இப்போ
அது சிரிப்பதும் எப்போ
முகம் சிவக்குது இப்போ
அது சிரிப்பதும் எப்போ

பெண் : குளிச்சு முழுகி விட்டு
குளிர்ச்சியாக ஓடி வா
குளிச்சு முழுகி விட்டு
குளிர்ச்சியாக ஓடி வா
செவந்து போன முகத்திலே
சிரிப்பை நீயும் காணலாம்

ஆண் : கொட்டு கொட்டுன்னு
கொட்டுது பாரு இங்கே
பெண் : சொட்டு சொட்டுன்னு
சொட்டுது பாரு இங்கே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here