Sreerama Suguna Song Lyrics is a track from Lava Kusa Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, V. Nagaiah, Gemini Ganesan, M. R. Radha, Anjalidevi, P. Kannamba, Sandhiya Jayaram, S. Varalakshmi, Manorama and Sukumari. This song was sung by P. Susheela and P. Leela and the music was composed by Ghantasala. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : P. Susheela and P. Leela

Music Director : Ghantasala

Lyricist : A. Maruthakasi

Females : Sreeraama suguna seela
Dhasarathanin arumai baala
Sreeraama suguna seela
Jaanaki thozhum manaalaa
Dhamavadhaara loolaa
Sreeraama suguna seela

Females : Anbar padum thunba nilai
Theerkka vandh araama
Asurathigal maayai irul
Agattra vandha somaa

Females : Sindha kulam neeki subham
Arulum iniyaa dhaama
Sindha kulam neeki subham
Arulum iniyaa dhaama
Sreeraama suguna seela
Dhasarathanin arumai baala
Sreeraama suguna seela

Females : Van mazhai pol karunai
Pozhiyum vallaana raam
Naan mraiyum gyaniyarum
Pottrugindra raama

Females : Nalloradhu naavil vlarum
Nalina madhura raama
Nalloradhu naavil vlarum
Nalina madhura raama
Sreeraama suguna seela
Dhasarathanin arumai baala
Jaanaki thozhum manaalaa
Dhamavadhaara loolaa
Jaanaki thozhum manaalaa

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண்கள் : ஸ்ரீராம சுகுணா சீலா
தசரதனின் அருமை பாலா
ஸ்ரீராம சுகுணா சீலா
ஜானகி தொழும் மணாளா
தர்மாவதார லோலா
ஸ்ரீராம சுகுணா சீலா

பெண்கள் : அன்பர் படும் துன்ப நிலை
தீர்க்க வந்த ராமா
அசுராதிகள் மாயை இருள்
அகற்ற வந்த சோமா..

பெண்கள் : சிந்தா குலம் நீக்கி சுபம்
அருளும் இனிய தாமா
சிந்தா குலம் நீக்கி சுபம்
அருளும் இனிய தாமா
ஸ்ரீராம சுகுணா சீலா
தசரதனின் அருமை பாலா
ஸ்ரீராம சுகுணா சீலா

பெண்கல் : வான்மழை போல் கருணை
பொழியும் வள்ளலான ராமா
நான் மறையும் ஞானியரும்
போற்றுகின்ற ராமா…

பெண்கள் : நல்லோரது நாவில் வளரும்
நளின மதுர ராமா
நல்லோரது நாவில் வளரும்
நளின மதுர ராமா
ஸ்ரீராம சுகுணா சீலா
தசரதனின் அருமை பாலா
ஜானகி தொழும் மணாளா
தர்மாவதார லோலா
ஜானகி தொழும் மணாளா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here