Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Sriraamanin srideviyae
Hanumaan unnai kaakka
Siraiyil unnai meetkka
Kadal thaandi vandhaanammaa
Edhirporai velvaanamma
Ohh priya..aa..
Ohh priya..aa..
Ohh priya..aa..

Male : Paadi paadi azhaikindren
Jaadaiyaaga sedhi solvaai
Paadhai ondru kandukolla
Neeyum paaduvaai
Thayakkam enna kalakam enna
Devi nee kural kodu

Male : Ohh priya..aa..
Ohh priya..aa..
Ohh priya..aa..

Male : Neram paarthu nerunguven
Kaaval thaandi kaakka vandhen
Potti endru vandha pinnae
Neril modhuven
Kavalai illai mayakam illai
Devi nee kural kodu

Male : Sriraamanin srideviyae
Hanumaan unnai kaakka
Siraiyil unnai meetkka
Kadal thaandi vandhaanammaa
Edhirporai velvaanamma
Ohh priya..aa..
Ohh priya..aa..
Ohh priya..aa..

 

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஸ்ரீராமனின்
ஸ்ரீதேவியே ஹனுமான்
உன்னை காக்க சிறையில்
உன்னை மீட்க கடல் தாண்டி
வந்தானம்மா எதிர் போரை
வெல்வானம்மா ஓ ப்ரியா
ஓ ப்ரியா ஓ ப்ரியா

ஆண் : பாடி பாடி
அழைக்கின்றேன்
ஜாடையாக சேதி
சொல்வாய் பாதை
ஒன்று கண்டுகொள்ள
நீயும் பாடுவாய் தயக்கம்
என்ன கலக்கம் என்ன
தேவி நீ குரல் கொடு

ஆண் : ஓ ப்ரியா
ஓ ப்ரியா ஓ ப்ரியா

ஆண் : நேரம் பார்த்து
நெருங்குவேன் காவல்
தாண்டி காக்க வந்தேன்
போட்டி என்று வந்த
பின்னே நேரில் மோதுவேன்
கவலை இல்லை மயக்கம்
இல்லை தேவி நீ குரல் கொடு

ஆண் : ஸ்ரீராமனின்
ஸ்ரீதேவியே ஹனுமான்
உன்னை காக்க சிறையில்
உன்னை மீட்க கடல் தாண்டி
வந்தானம்மா எதிர் போரை
வெல்வானம்மா ஓ ப்ரியா
ஓ ப்ரியா ஓ ப்ரியா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here