Singer : K. S. Chitra

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Female : Sri ranga naatharukku
Thangachi amma
Nee thangachi amma
Antha maanagar maduraiyin
Meenatchi amma
Kanji kamatchi amma

Female : Sri ranga naatharukku
Thangachi amma
Nee thangachi amma
Antha maanagar maduraiyin
Meenatchi amma
Kanji kamatchi amma

Female : Nee siriththaal nee siriththaal
Muththukkalum mullaigalum
Sinthuthae amma

Female : Adi annapoorani
Unakku annam oottavaa
Unnai chinna kuzhanthaipol
Kaiyaal thooli aattavaa

Female : Sri ranga naatharukku
Thangachi amma
Nee thangachi amma
Antha maanagar maduraiyin
Meenatchi amma
Kanji kamatchi amma

Female : …………………..

Female : Maruvaththoor om sakthi
Sangaalae paal ootti
Nee ennai valarththaai amma
Samayapuram magamaayi
Saelaiyilae thottil kaatti
Thaalaattu padiththaai amma

Female : Thillai sivakaami
Kungumam vaangi vaiththaayae
Thirukadavoor abirami
Poovaalae jadai mudiththaayae
Thaenaandaal kaiyaalae
Thaali vaangi varuvaai amma

Female : Kanjipuraththilae
Enakku pudavai vaanginaai
Karumaariyidam
Kazhuththu manigal vaanginaai

Female : Sri ranga naatharukku
Thangachi amma
Nee thangachi amma
Antha maanagar maduraiyin
Meenatchi amma
Kanji kamatchi amma

Female : …………………..

Female : Kaasi visalatchi
Koyililae enakkaaga
Kaal kolusu nee vaanginaai
Kaalahasthi nyaanaampaal
Paathaththilae vaitheduththu
Kai valaiyal pottaai amma

Female : Kannaaththaa kaiyaalae
Kammal vaangi thanthaayae
Mookkuththi naan poda
Moogaampigaiyai kettaayae
Pannaari ammanidam
Nee pathakkam vaangi thanthaai amma

Female : Paala sundari vadivil
Paandi aadinaai
Naan paattu paadinaen
Neeyae bharatham aadinaai

Female : Sri ranga naatharukku
Thangachi amma
Nee thangachi amma
Antha maanagar maduraiyin
Meenatchi amma
Kanji kamatchi amma

Female : Nee siriththaal nee siriththaal
Muththukkalum mullaigalum
Sinthuthae amma

Female : Adi annapoorani
Unakku annam oottavaa
Unnai chinna kuzhanthaipol
Kaiyaal thooli aattavaa

Female : Adi annapoorani
Unakku annam oottavaa
Unnai chinna kuzhanthaipol
Kaiyaal thooli aattavaa

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

பெண் : ஸ்ரீ ரங்க நாதருக்கு
தங்கச்சி அம்மா
நீ தங்கச்சி அம்மா
அந்த மாநகர் மதுரையின்
மீனாட்சி அம்மா
காஞ்சி காமாட்சி அம்மா

பெண் : ஸ்ரீ ரங்க நாதருக்கு
தங்கச்சி அம்மா
நீ தங்கச்சி அம்மா
அந்த மாநகர் மதுரையின்
மீனாட்சி அம்மா
காஞ்சி காமாட்சி அம்மா

பெண் : நீ சிரித்தால் நீ சிரித்தால்
முத்துக்களும் முல்லைகளும்
சிந்துதே அம்மா

பெண் : அடி அண்ணபூரணி
உனக்கு அன்னம் ஊட்டவா
உன்னை சின்ன குழந்தைபோல்
கையால் தூளி ஆட்டவா

பெண் : ஸ்ரீ ரங்க நாதருக்கு
தங்கச்சி அம்மா
நீ தங்கச்சி அம்மா
அந்த மாநகர் மதுரையின்
மீனாட்சி அம்மா
காஞ்சி காமாட்சி அம்மா

பெண் : …………………….

பெண் : மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
சங்காலே பால் ஊட்டி
நீ என்னை வளர்த்தாய் அம்மா
சமயபுரம் மகமாயி
சேலையிலே தொட்டில் காட்டி
தாலாட்டு படித்தாய் அம்மா

பெண் : தில்லை சிவகாமி
குங்குமம் வாங்கி வைத்தாயே
திருக்கடவூர் அபிராமி
பூவாலே ஜடை முடித்தாயே
தேனான்டாள் கையாலே
தாலி வாங்கி வருவாய் அம்மா

பெண் : காஞ்சிபுரத்திலே
எனக்கு புடவை வாங்கினாய்
கருமாரியிடம்
கழுத்து மணிகள் வாங்கினாய்

பெண் : ஸ்ரீ ரங்க நாதருக்கு
தங்கச்சி அம்மா
நீ தங்கச்சி அம்மா
அந்த மாநகர் மதுரையின்
மீனாட்சி அம்மா
காஞ்சி காமாட்சி அம்மா

பெண் : …………………….

பெண் : காசி விசாலாட்சி
கோயிலிலே எனக்காக
கால் கொலுசு நீ வாங்கினாய்
காலவஸ்தி ஞானாம்பாள்
பாதத்திலே வைத்தெடுத்து
கை வளையல் போட்டாய் அம்மா

பெண் : கண்ணாத்தா கையாலே
கம்மல் வாங்கி தந்தாயே
மூக்குத்தி நான் போட
மூகாம்பிகையை கேட்டாயே
பன்னாரி அம்மனிடம்
நீ பதக்கம் வாங்கி தந்தாய் அம்மா

பெண் : பால சுந்தரி வடிவில்
பாண்டி ஆடினாய்
நான் பாட்டு பாடினேன்
நீயோ பாரதம் ஆடினாய்

பெண் : ஸ்ரீ ரங்க நாதருக்கு
தங்கச்சி அம்மா
நீ தங்கச்சி அம்மா
அந்த மாநகர் மதுரையின்
மீனாட்சி அம்மா
காஞ்சி காமாட்சி அம்மா

பெண் : நீ சிரித்தால் நீ சிரித்தால்
முத்துக்களும் முல்லைகளும்
சிந்துதே அம்மா

பெண் : அடி அண்ணபூரணி
உனக்கு அன்னம் ஊட்டவா
உன்னை சின்ன குழந்தைபோல்
கையால் தூளி ஆட்டவா

பெண் : அடி அண்ணபூரணி
உனக்கு அன்னம் ஊட்டவா
உன்னை சின்ன குழந்தைபோல்
கையால் தூளி ஆட்டவா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here