Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Elan

Male : Kanave en iravai kettaai
Azhagaai nee urangave
Kanave en uravai kettaai
Thanimai unakedhu

Male : Kanave en kaanal kettaai
Malaraai nee pookavae
Kanave en sadhal kettaai
Irappoo unakedhu

Male : Oru naal naan vaazhven
Oru naal naan velven
Nadhi engu pogum
Naan varuven

Male : Naane ethirthu nindraalum
En kanavadhu veezhaadhu
Idhayam thunai undaalaum
En manam adhu ooyadhu

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : எலன்

ஆண் : கனவே என் இறவை கேட்டாய்
அழகாய் நீ உறங்கவே
கனவே என் உறவை கேட்டாய்
தனிமை உனக்கேது

ஆண் : கனவே என் கானல் கேட்டாய்
மலராய் நீ பூக்கவே
கனவே என் சாதல் கேட்டாய்
இறப்போ உனக்கேது

ஆண் : ஒரு நாள் நான் வாழ்வேன்
ஒரு நாள் நான் வாழ்வேன்
நதி எங்கு போகும்
நான் வருவேன்

ஆண் : நானே எதிர்த்து நின்றாலும்
என் கணவது வீழாது
இதயம் துணை உண்டாலும்
என் மனம் அது ஓயாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here