Singer : Belly Raj

Music by : James Vasanthan

Chorus : …………………………..

Male : Subramaniyapuram
Subramaniyapuram
Subramaniyapuram
Subramaniyapuram

Male : Thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram

Male : MK puram
Jai hind puram
Sundarraja puram
Aandaal puram
Aandaal puram

Male : Kaamaraja puram
Vaala ranga Ppuram
Villapuram
Ellathukkum thalainagaram
Engal subramaniyapuram

Male : Thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram

Male : Subramaniyapuram
Subramaniyapuram

Male : Thalainagaram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram
Engal subramaniyapuram

பாடகர் : பெல்லி ராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

குழு : ……………………………………….

ஆண் : சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம்

ஆண் : தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்

ஆண் : எம் கே புறம்
ஜெய் ஹிந்த் புறம்
சுந்தரராஜ புறம்
ஆண்டாள் புறம்
ஆண்டாள் புறம்

ஆண் : காமராஜர் புறம்
வால ரங்க புறம்
வில்லாபுரம்
எல்லாத்துக்கும் தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்

ஆண் : தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்

ஆண் : சுப்ரமணியபுரம்
சுப்ரமணியபுரம்

ஆண் : தலைநகரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்
எங்கள் சுப்ரமணியபுரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here