Sudalamada Saamikitta Song Lyrics from Pettikadai –  2024 Film, Starring Samuthirakani, Veera, Varsha, Chandhini, Sundar and Others. This song was sung by Shreya Ghoshal and the music was composed by Mariya Manohar. Lyrics works are penned by Na. Muthukumar.

Singer : Shreya Ghoshal

Music Director : Mariya Manohar

Lyricist : Na. Muthukumar

Female : Hmm mm mm mm
Hmm mm mm mm
Hmm mm mm mm ..mm mm mm
Hmm mm mm …

Female : Sudala mada sami kitta
Soodam ethi vendi kitten
Nendhikkitta karanatha unakku sollavaa…
Kurapattu vangi enakku thaali kattava

Female : Sathiyama orakkamillae
Soruthanni erangavillae
En manasa thirudiputta
Thiruppi kodukka vaa…
En usura uyilu ezhidhi
Onakku kodukkava

Female : Nethu vecha rosa chedi
Poothu nikkuth munnala
Kaathirikka raasa neeyum
Mala kattu kannala…

Female : En kolusu satham kettu
Enna anaikka vaa…
Ekka chakka mutham koduthu
Katti pudikkavaa

Female : Sudala mada sami kitta
Sudam ethi vendi kitten
Nendhikkitta karanatha unakku sollavaa…
Kurapattu vangi enakku thaali kattava

Female : Madiyila thaan saanjikittu
Kadha pesa aasappatten
En masakkaikku nee maanthoppae
Vaangithara aasappatten

Female : En thaavaniyil thoolikatti
Thaalatta aasappatten
On meesa kuthi meludhattil
Kaayam vara aasappatten

Female : On pathu viral patta idam
Padharippoga aasappatten
Acham madam naanam ellam
Sedharippoga aasappatten

Female : Suthi suthi on muganthaan
Varuthae maamaa
Onna nambi poothirikken
Naanthaan aamaa…
Thaenedukka thaamadha
Vaa vaa maamaa…
Thenilavu nelaviladhaan
Aama aama…

Female : Kallapaya onmela
Theriyama aasapatten
Kann imaikkum nodiyila thaan
Puriyama aasapatten

Female : Alli unna mundhiyila
Mudinjikida aasapatten
Solli tharum vithaiyellam
Therinjikida aasapatten

Female : 108 pulla kutti
Pethu thara aasapatten
Saagum varai unnoda
Sernthu vara aasapatten

Female : Suthi suthi on muganthaan
Varuthae maamaa
Onna nambi poothirikken
Naanthaan aamaa…
Thaenedukka thaamadha
Vaa vaa maamaa…
Thenilavu nelaviladhaan
Aama aama…

Female : Sudala mada sami kitta
Sudam ethi vendi kitten
Nendhikkitta karanatha unakku sollavaa…
Kurapattu vangi enakku thaali kattava

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : மரியா மனோகர்

பாடல் ஆசிரியர் : நா.முத்துக்குமார்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்…
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ..
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் …ம்ம் ம்ம் ம்ம்…
ம்ம் ம்ம் ம்ம்…

பெண் : சுடலை மட சாமி கிட்ட
சூடம் ஏத்தி வேண்டி கிட்டேன்
நேந்திக்கிட்ட காரணத்த உனக்கு சொல்லவா…
கூறப்பட்டு வாங்கி எனக்கு தாலி கட்டவா

பெண் : சத்தியமா ஓரக்கமில்லை
சோறுதண்ணி எறங்கவில்லை
என் மனச திருடிபுட்ட
திருப்பி கொடுக்க வா…
என் உசுர உயிலு எழுதி
ஒனக்கு கொடுக்கவா

பெண் : நேத்து வெச்ச ரோசா செடி
பூத்து நிக்குது முன்னால
காத்திருக்க ராசா நீயும்
மால கட்டு கண்ணால…

பெண் : என் கொலுசு சத்தம் கேட்டு
என்ன அணைக்கா வா…
எக்க சக்க முத்தம் கொடுத்து
கட்டி புடிக்கவா

பெண் : சுடலை மட சாமி கிட்ட
சூடம் ஏத்தி வேண்டி கிட்டேன்
நேந்திக்கிட்ட காரணத்த உனக்கு சொல்லவா…
கூறப்பட்டு வாங்கி எனக்கு தாலி கட்டவா

பெண் : மடியில தான் சாஞ்சிக்கிட்டு
கத பேச ஆசப்பட்டேன்
என் மசக்கைக்கு நீ மாந்தோப்பே
வாங்கித்தர ஆசப்பட்டேன்

பெண் : என் தாவணியில் தூளிக்கட்டி
தாலாட்ட ஆசப்பட்டேன்
மீசை குத்தி மேலுதட்டில்
காயம் வர ஆசப்பட்டேன்

பெண் : ஒன் பத்து விரல் பட்ட இடம்
பதறிப்போக ஆசப்பட்டேன்
அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
செதறிப்போக ஆசப்பட்டேன்

பெண் : சுத்தி சுத்தி ஒன்முகம்தான்
வருதே மாமா
ஒன்ன நம்பி பூத்திருக்கேன்
நான் தான் ஆமா…
தேன் எடுக்க தாமதமா
வா வா மாமா…
தேனிலாவு நெலவிலதான்
ஆமா ஆமா…

பெண் : கள்ளப்பய ஒன்மேல
தெரியாம ஆசப்பட்டேன்
கண் இமைக்கும் நொடியில தான்
புரியாம ஆசப்பட்டேன்

பெண் : அள்ளி உன்ன முந்தியில
முடிஞ்சிகிட ஆசப்பட்டேன்
சொல்லி தரும் வித்தையெல்லாம்
தெரிஞ்சிகிட ஆசப்பட்டேன்

பெண் : 108 புள்ள குட்டி
பெத்து தர ஆசப்பட்டேன்
சாகும் வரை உன்னோட
சேர்ந்த வர ஆசப்பட்டேன்

பெண் : சுத்தி சுத்தி ஒன்முகம்தான்
வருதே மாமா
ஒன்ன நம்பி பூத்திருக்கேன்
நான் தான் ஆமா…
தேன் எடுக்க தாமதமா
வா வா மாமா…
தேனிலாவு நெலவிலதான்
ஆமா ஆமா…

பெண் : சுடலை மட சாமி கிட்ட
சூடம் ஏத்தி வேண்டி கிட்டேன்
நேந்திக்கிட்ட காரணத்த உனக்கு சொல்லவா…
கூறப்பட்டு வாங்கி எனக்கு தாலி கட்டவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here