Sugam Enge Sollava Lyrics from “Anubavam Puthumai (1967)” Tamil film starring “R. Muthuraman and Rajashree” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan and P. Susheela” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Kannadasan”.

Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Sugam engae sollavaa
Ilamangai kannukkullae

Male : Sugam engae sollavaa

Female : Kavithai engae kaaviyam engae
Kavithai engae kaaviyam engae
Kadhalar munnae aayiram ingae
Kadhalar munnae aayiram ingae

Female : Kandavarellaam ullathu polae
Sonnavarillai

Female : Sugam engae sollavaa
Paruvaththin kannukkullae
Sugam engae sollavaa
Paruvaththin kannukkullae

Male : Kelvikku nerae pathil kidaiyaathu
Ketkkavum koodaathu kelviyil adangaathu
Kelvikku nerae pathil kidaiyaathu
Ketkkavum koodaathu kelviyil adangaathu

Female : Kinnaththai kettaal
Madhurasam tharumo
Kannaththai kettaal kanirasam varumo

Male : Ketkkum munnaalae tharuvathu kadhal
Ketkum munnaalae tharuvathu kadhal
Kettavarellaam ullathu
Polae kandavarillai

Male : Sugam engae sollavaa
Ilamangai kannukkullae

Female : Sugam engae sollavaa
Paruvaththin kannukkullae

Female : Ezhuthiya kadhal ilakkiyamellaam
Nadaimuraiyaagaathu nadakkavum mudiyaathu
Male : Solvathu inimai anupavam pudhumai
Sollukku melae tharuvathu thanimai

Female : Vaazhvathai solla
Vaarththaigal illai
Vaazhvathai solla
Vaarththaigal illai
Sonnavarellaam sonnathu
Polae kandavarillai

Female : Sugam engae sollavaa
Paruvaththin kannukkullae
Male : Sugam engae sollavaa
Ilamangai kannukkullae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா
இளமங்கை கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா………..

பெண் : கவிதை எங்கே காவியம் எங்கே
கவிதை எங்கே காவியம் எங்கே
காதலர் முன்னே ஆயிரம் இங்கே
காதலர் முன்னே ஆயிரம் இங்கே

பெண் : கண்டவரெல்லாம் உள்ளது போலே
சொன்னவரில்லை

பெண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா
பருவத்தின் கண்ணுக்குள்ளே
சுகம் எங்கே சொல்லவா
பருவத்தின் கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : கேள்விக்கு நேரே பதில் கிடையாது
கேட்கவும் கூடாது கேள்வியில் அடங்காது
கேள்விக்கு நேரே பதில் கிடையாது
கேட்கவும் கூடாது கேள்வியில் அடங்காது

பெண் : கிண்ணத்தைக் கேட்டால்
மதுரசம் தருமோ
கன்னத்தைக் கேட்டால் கனிரசம் வருமோ

ஆண் : கேட்கும் முன்னாலே தருவது காதல்
கேட்கும் முன்னாலே தருவது காதல்
கேட்டவரெல்லாம் உள்ளது
போலே கண்டவரில்லை

ஆண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா
இளமங்கை கண்ணுக்குள்ளே

பெண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா
பருவத்தின் கண்ணுக்குள்ளே

பெண் : எழுதிய காதல் இலக்கியமெல்லாம்
நடைமுறையாகாது நடக்கவும் முடியாது
ஆண் : சொல்வது இனிமை அனுபவம் புதுமை
சொல்லுக்கு மேலே தருவது தனிமை

பெண் : வாழ்வதைச் சொல்ல
வார்த்தைகள் இல்லை
வாழ்வதைச் சொல்ல
வார்த்தைகள் இல்லை
சொன்னவரெல்லாம் சொன்னது
போலே கண்டவரில்லை

பெண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா
பருவத்தின் கண்ணுக்குள்ளே
ஆண் : சுகம் எங்கே சொல்லவா
இளமங்கை கண்ணுக்குள்ளே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here