Singers : T. M. Soundararajan, L. R. Eswari and K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Chorus : …………………..

Female : Sugam edhilae idhayathilaa
Ponnaana kannamaa
Suvai edhilae madhurasamaa
Kannaadi kinnamaa

Males : Sugam edhilae idhayathilaa
Ponnaana kannamaa
Suvai edhilae madhurasamaa
Kannaadi kinnamaa

Female : Angae irandu kangal
Sollum orae mozhi

Male : Ingae mayangum nenjam
Sellum orae vazhi

All : Sugam edhilae idhayathilaa
Ponnaana kannamaa
Suvai edhilae madhurasamaa
Kannaadi kinnamaa

Chorus : ……………………..

Male : Aasai undaaga kaaranam yaaro
Azhagaana pengalo

Female : Azhagaana pennai aribavar yaaro
Theriyaadha aangalaa

Male : Pennae un paarvai pesum podhu
Sollaadha poi illaiyae

Female : Poiyodu vandha poovaiyin kangal
Sellaadha nenjillaiyae

Male : Kannil vizhundha kangal
Sollum orae mozhi

Male : Nenjil vizhundha nenjam
Sellum orae vazhi

All : Sugam edhilae idhayathilaa
Ponnaana kannamaa
Suvai edhilae madhurasamaa
Kannaadi kinnamaa

Chorus : …………………………

Male : Munnae ulaavum pengalai kandaal
Munivarum maaruvaar

Female : Pinnae ulaavum aangalai pengal
Niram kooda maattruvaar

Male : Pattaadai maattrum paavaiyin maeni
Ennenna vannangalo

Female : Adhu illaadha podhu yengum podhu
Ennenna thunbangalo
Nenjam mayangum inbam
Sollum orae mozhi

Males : Thunbam therindha thunbam
Sellum orae vazhi

All : Sugam edhilae idhayathilaa
Ponnaana kannamaa
Suvai edhilae madhurasamaa
Kannaadi kinnamaa

Chorus : …………………………………

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்,எல். ஆர். ஈஸ்வரி

மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ……………….

பெண் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

பெண் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

பெண் : அங்கே இரண்டு
சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண் : இங்கே மயங்கும் நெஞ்சம்
செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

குழு : ………………………………

ஆண் : ஆசை உண்டாக காரணம் யாரோ
அழகான பெண்களோ

பெண் : அழகான பெண்ணை அறிபவர் யாரோ
தெரியாத ஆண்களா

ஆண் : பெண்ணே உன் பார்வை பேசும்போது
சொல்லாத பொய் இல்லையே

பெண் : பொய்யோடு வந்த பூவையின் கண்கள்
செல்லாத நெஞ்சில்லையே

ஆண் : கண்ணில் விழுந்த கண்கள்
சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண் : நெஞ்சில் விழுந்த நெஞ்சம்
செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

குழு : ………………………………

ஆண் : முன்னே உலாவும் பெண்ணை கண்டால்
முனிவரும் மாறுவார்

பெண் : பின்னே உலாவும் ஆண்களை பெண்கள்
நிறம் கூட மாற்றுவார்

ஆண் : பட்டாடை மாற்றும் பாவையின் மேனி
என்னென்ன வண்ணங்களோ

பெண் : அது இல்லாத போது ஏங்கும்போது
என்னென்ன துன்பங்களோ
நெஞ்சம் மயங்கும் இன்பம்
சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்கள் : துன்பம் தெரிந்த துன்பம்
செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

குழு : ………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here