Singer : R. Balasaraswathi Devi

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Sugam peruveno thuyar kaanuveno
Soozhnizhai yaedhaagumo….oo….oo….
Sugam peruveno thuyar kaanuveno
Soozhnizhai yaedhaagumo….

Female : Thodarkadhai pol thunbam menmaelae
Thodarkadhai pol thunbam menmaelae
Thodarnthidavo pirintheer kannaalaa
Udainthidumo illara kottai
Udainthidumo illara kottai
Uyarvudan vilangidumo…oo….oo….
Uyarvudan vilangidumo…oo….oo….

Female : Sugam peruveno thuyar kaanuveno
Soozhnizhai yaedhaagumo….oo….oo….

Female : Kadal naduvae puyalil alai modhum
Padakenavae alaiyum en meedhu
Kadal naduvae puyalil alai modhum
Padakenavae alaiyum en meedhu

Female : Thayavillaiyo hae jegan maadhaa
Thayavillaiyo hae jegan maadhaa
Thavippathu sammathamaa
Thavippathu sammathamaa….aa….naan….

Female : Sugam peruveno thuyar kaanuveno
Soozhnizhai yaedhaagumo….oo….oo….
Sugam peruveno thuyar kaanuveno
Soozhnizhai yaedhaagumo….

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி தேவி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சுகம் பெறுவேனோ துயர் காணுவேனோ
சூழ்நிலை ஏதாகுமோ…..ஓ……ஓ……
சுகம் பெறுவேனோ துயர் காணுவேனோ
சூழ்நிலை ஏதாகுமோ…..

பெண் : தொடர்கதை போல் துன்பம் மென்மேலே
தொடர்கதை போல் துன்பம் மென்மேலே
தொடர்ந்திடவோ பிரிந்தீர் கண்ணாளா
உடைந்திடுமோ இல்லறக் கோட்டை
உடைந்திடுமோ இல்லறக் கோட்டை
உயர்வுடன் விளங்கிடுமோ…….ஓ…..ஓ…..
உயர்வுடன் விளங்கிடுமோ…….ஓ…..ஓ…..

பெண் : சுகம் பெறுவேனோ துயர் காணுவேனோ
சூழ்நிலை ஏதாகுமோ…..ஓ……ஓ……

பெண் : கடல் நடுவே புயலில் அலை மோதும்
படகெனவே அலையும் என் மீது
கடல் நடுவே புயலில் அலை மோதும்
படகெனவே அலையும் என் மீது

பெண் : தயவில்லையோ ஹே ஜெகன் மாதா
தயவில்லையோ ஹே ஜெகன் மாதா
தவிப்பது சம்மதமா…
தவிப்பது சம்மதமா….ஆ……நான்……..

பெண் : சுகம் பெறுவேனோ துயர் காணுவேனோ
சூழ்நிலை ஏதாகுமோ…..ஓ……ஓ……
சுகம் பெறுவேனோ துயர் காணுவேனோ
சூழ்நிலை ஏதாகுமோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here