Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Puratchidasan

Male : Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munna sugam kannae
Nenjil vetkamaa konja vendumaa niyaayamaa

Female : Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munnae sugam kannaa
Intha pakkam vaa inbam allavaa anbe vaa
Sugam sugamae

Female : Thulla thulla kadhal
Alli kolla aasai
Thookkam illai endraal adhu thagumaa

Male : Mogana punnagai kandaen
Muththu saram kandu nindraen

Female : Thaen mazhai pol ena
Vaalipa naal varumaa aa…aa…aa…

Male : Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae…ae…ae…ae….

Male : Vanji thodarnthaalae
Vaasa malar polae
Pinju manam endraal nilai kollumaa

Female : Sengathir semmal kandaen
Sinthaiyil aayiram kondaen

Male : Panjanai paal pazam
Nee tharum naal varumaa aa….aa…aa…

Female : Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae…ae…ae…ae….

Female : Laalaalalalalaalaa aa…..aa….aa….aa…
Laalaalalalalaalaa aa…..aa….aa….aa…

Female : Anthi veyil maalai
Aattrangarai solai
Vinthai enna endraal vidai varumaa

Male : Pongiya thaamarai kandaen
Ponmugam kandae nindraen
Anjuga kangalil anantha neer varumaa….aa…aa…aa…

Male : Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munnae sugam kannaa

Female : Intha pakkam vaa inbam allavaa anbe vaa
Both : Sugam sugamae….ae…ae…ae…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்

ஆண் : சுகம் சுகமே தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணே
நெஞ்சில் வெட்கமா கொஞ்ச வேண்டுமா நியாயமா

பெண் : சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணா
இந்த பக்கம் வா இன்பம் அல்லவா அன்பே வா
சுகம் சுகமே……

பெண் : துள்ளத் துள்ள காதல்
அள்ளிக் கொள்ள ஆசை
தூக்கம் இல்லை என்றால் அது தகுமா

ஆண் : மோகனப் புன்னகை கண்டேன்
முத்துச் சரம் கண்டு நின்றேன்

பெண் : தேன் மழை போல் என
வாலிப நாள் வருமா ஆ….ஆ…..ஆ…

ஆண் : சுகம் சுகமே தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே……ஏ….ஏ…..ஏ….

ஆண் : வஞ்சித் தொடர்ந்தாளே…..
வாச மலர் போலே
பிஞ்சு மனம் என்றால் நிலை கொள்ளுமா

பெண் : செங்கதிர் செம்மல் கண்டேன்
சிந்தையில் ஆயிரம் கொண்டேன்

ஆண் : பஞ்சணை பால் பழம்
நீ தரும் நாள் வருமா ஆ….ஆ…..ஆ…

பெண் : சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே……ஏ….ஏ…..ஏ….

பெண் : லாலாலலலலாலா ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ..
லாலாலலலலலா ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…

பெண் : அந்தி வெய்யில் மாலை
ஆற்றங்கரை சோலை
விந்தை என்ன என்றால் விடை வருமா

ஆண் : பொங்கிய தாமரை கண்டேன்
பொன்முகம் கண்டே நின்றேன்
அஞ்சுகக் கண்களில் ஆனந்த நீர் வருமா…..ஆ….ஆ…..ஆ…

ஆண் : சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணே

பெண் : இந்த பக்கம் வா இன்பம் அல்லவா அன்பே வா
இருவர் : சுகம் சுகமே……ஏ….ஏ…..ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here