Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Sugam tharum nilaa ennai
Kanal endru veruppathu sariyalla
Male : Haahhaa manam tharum malae unnai
Mullin karam anaippathu muraiyalla

Female : Sugam tharum nilaa ennai
Kanal endru veruppathu sariyalla
Male : Manam tharum malae unnai
Mullin karam anaippathu muraiyalla

Female : Ilamanam thudikkirathae
Unai enni thavikkirathae
Male : Iruvarum iru thuruvam
Idhil engu uravu varum

Female : Sugam tharum nilaa ennai
Kanal endru veruppathu sariyalla
Male : Manam tharum malae unnai
Mullin karam anaippathu muraiyalla

Male : Mogaththai azhiththu vidu enum
Paattondru naan indru kettaen
Female : Aasaikku siragu katti naan
Aagaayam engengum ponaen

Male : Mogaththai azhiththu vidu enum
Paattondru naan indru kettaen
Female : Aasaikku siragu katti naan
Aagaayam engengum ponaen

Male : Kandatho minmini
Adhu kayil vilakkaagumaa
Female : Vanthatho pournami
Enthan vaanam irulaagumaa

Female : Sugam tharum nilaa ennai
Kanal endru veruppathu sariyalla
Male : Manam tharum malae unnai
Mullin karam anaippathu muraiyalla

Female : Koottukkul kuyil irunthu
Dhinam un kadhal raagangal paadum
Male : Vettaikku varum vazhiyil
Intha raagangal yaarukku vendum

Female : Unnaiththaan enniththaan
Intha jeevan thudikkindrathu
Male : Thannaiyae maranthu
Oru vaazhkkai nadakkindrathu

Female : Sugam tharum nilaa ennai
Kanal endru veruppathu sariyalla
Male : Manam tharum malae unnai
Mullin karam anaippathu muraiyalla

Female : Ilamanam thudikkirathae
Unai enni thavikkirathae
Male : Iruvarum iru thuruvam
Idhil engu uravu varum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : சுகம் தரும் நிலா என்னை
கனல் என்று வெறுப்பது சரியல்ல
ஆண் : ஹாஹ்ஹா மணம் தரும் மலர் உன்னை
முள்ளின் கரம் அணைப்பது முறையல்ல

பெண் : சுகம் தரும் நிலா என்னை
கனல் என்று வெறுப்பது சரியல்ல
ஆண் : மணம் தரும் மலர் உன்னை
முள்ளின் கரம் அணைப்பது முறையல்ல

பெண் : இளமனம் துடிக்கிறதே
உனை எண்ணி தவிக்கிறதே
ஆண் : இருவரும் இரு துருவம்
இதில் எங்கு உறவு வரும்

பெண் : சுகம் தரும் நிலா என்னை
கனல் என்று வெறுப்பது சரியல்ல
ஆண் : மணம் தரும் மலர் உன்னை
முள்ளின் கரம் அணைப்பது முறையல்ல

ஆண் : மோகத்தை அழித்து விடு எனும்
பாட்டொன்று நான் இன்று கேட்டேன்
பெண் : ஆசைக்கு சிறகு கட்டி நான்
ஆகாயம் எங்கெங்கும் போனேன்

ஆண் : மோகத்தை அழித்து விடு எனும்
பாட்டொன்று நான் இன்று கேட்டேன்
பெண் : ஆசைக்கு சிறகு கட்டி நான்
ஆகாயம் எங்கெங்கும் போனேன்

ஆண் : கண்டதோ மின்மினி
அது கையில் விளக்காகுமா
பெண் : வந்ததோ பெளர்ணமி
எந்தன் வானம் இருளாகுமா

பெண் : சுகம் தரும் நிலா என்னை
கனல் என்று வெறுப்பது சரியல்ல
ஆண் : மணம் தரும் மலர் உன்னை
முள்ளின் கரம் அணைப்பது முறையல்ல

பெண் : கூட்டுக்குள் குயில் இருந்து
தினம் உன் காதல் ராகங்கள் பாடும்
ஆண் : வேட்டைக்கு வரும் வழியில்
இந்த ராகங்கள் யாருக்கு வேண்டும்

பெண் : கூட்டுக்குள் குயில் இருந்து
தினம் உன் காதல் ராகங்கள் பாடும்
ஆண் : வேட்டைக்கு வரும் வழியில்
இந்த ராகங்கள் யாருக்கு வேண்டும்

பெண் : உன்னைத்தான் எண்ணித்தான்
இந்த ஜீவன் துடிக்கின்றது
ஆண் : தன்னையே மறந்து
ஒரு வாழ்க்கை நடக்கின்றது…..

பெண் : சுகம் தரும் நிலா என்னை
கனல் என்று வெறுப்பது சரியல்ல
ஆண் : மணம் தரும் மலர் உன்னை
முள்ளின் கரம் அணைப்பது முறையல்ல

பெண் : இளமனம் துடிக்கிறதே
உனை எண்ணி தவிக்கிறதே
ஆண் : இருவரும் இரு துருவம்
இதில் எங்கு உறவு வரும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here