Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Kuyilan

Whistle : ……………..

Male : Anupavikka kaaththirupathu ilamai
Athai arinthae vaazhvil inbam peruvathu inimai

Male : Sugam tharum idhu sorkkalogamae
Chorus : Idhu sorkkalogamae
Male : Sugam tharum idhu sorkkalogamae
Chorus : Idhu sorkkalogamae

Male : Thaen suvai perugavae
Devi nee odi vaa
Thaen suvai perugavae
Devi nee odi vaa odi vaa

Male : Sugam tharum idhu sorkkalogamae
Chorus : Idhu sorkkalogamae
Male : Sugam tharum idhu sorkkalogamae
Chorus : Idhu sorkkalogamae

Male : Life is short make it sweet
Come on dont jest it come on sudha

Male : Netru enbathu kadanthakaalam
Chorus : Lalaalaa
Male : Naalai enbathu varungaalaam
Chorus : Lalaalaa

Male : Indru iniyathu nigazhkaalam
Inbam ellaam suvaipathu porkaalam
Indru iniyathu nigazhkaalam
Inbam ellaam suvaipathu porkaalam

Male : Sudha yaen silent-ah nikkura
Come on neeyum aadu

Female : Mangai sollum ragasiyam
Mananthu vittaal ilakkiyam
Mangai sollum ragasiyam
Mananthu vittaal ilakkiyam

Female : Paruvam kaattum adhisayam
Paarththida vendum avasiyam
Paruvam kaattum adhisayam
Paarththida vendum avasiyam

Male : Sugam tharum idhu sorkkalogamae
Female : Sugam tharum idhu sorkkalogamae
Chorus : Idhu sorkkalogamae

Female : Melaadai konjum paalaadai maeni
Male : Poomaedai nenjil uravaadum thaenee
Female : Melaadai konjum paalaadai maeni
Male : Poomaedai nenjil uravaadum thaenee

Female : Inaiyaaga ennodu thunaiyaagavae nee
Male : Idhamaaga sugam kaana thavazhnthaada vaa nee
Female : Inaiyaaga ennodu thunaiyaagavae nee
Male : Idhamaaga sugam kaana thavazhnthaada vaa nee

Female : Mayanga vaippathu nerukkam
Mattrum pinnae kirakkam
Mayanga vaippathu nerukkam
Mattrum pinnae kirakkam

Male : Thayangi nirpathu vetkkam
Adhai thaduththida vendum pen varkkam

Female : Mayanga vaippathu nerukkam
Mattrum pinnae kirakkam
Mayanga vaippathu nerukkam
Mattrum pinnae kirakkam

Male : Thayangi nirpathu vetkkam
Adhai thaduththida vendum pen varkkam
Thayangi nirpathu vetkkam
Adhai thaduththida vendum pen varkkam

Chorus : ………………..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

விசில் : ………………..

ஆண் : அனுபவிக்க காத்திருப்பது இளமை
அதை அறிந்தே வாழ்வில் இன்பம் பெறுவது இனிமை

ஆண் : சுகம் தரும் இது சொர்க்கலோகமே
குழு : இது சொர்க்கலோகமே
ஆண் : சுகம் தரும் இது சொர்க்கலோகமே
குழு : இது சொர்க்கலோகமே

ஆண் : தேன் சுவை பெருகவே
தேவி நீ ஓடி வா
தேன் சுவை பெருகவே
தேவி நீ ஓடி வா ஓடி வா

ஆண் : சுகம் தரும் இது சொர்க்கலோகமே
குழு : இது சொர்க்கலோகமே
ஆண் : சுகம் தரும் இது சொர்க்கலோகமே
குழு : இது சொர்க்கலோகமே

ஆண் : லைப் இஸ் ஷார்ட் மேக் இட் ஸ்வீட்
கம் ஆன் டோன்ட் ஜெஸ்ட் இட் கம் ஆன் சுதா

ஆண் : நேற்று என்பது கடந்தகாலம்
குழு : லலாலா
ஆண் : நாளை என்பது வருங்காலம்
குழு : லலாலா

ஆண் : நேற்று என்பது கடந்தகாலம்
குழு : லலாலா
ஆண் : நாளை என்பது வருங்காலம்
குழு : லலாலா

ஆண் : இன்று இனியது நிகழ்காலம்
இன்பம் எல்லாம் சுவைப்பது பொற்காலம்
இன்று இனியது நிகழ்காலம்
இன்பம் எல்லாம் சுவைப்பது பொற்காலம்

ஆண் : சுதா ஏன் சைலண்ட்டா நிக்குற
கம் ஆன் நீயும் ஆடு

பெண் : மங்கை சொல்லும் ரகசியம்
மணந்து விட்டால் இலக்கியம்
மங்கை சொல்லும் ரகசியம்
மணந்து விட்டால் இலக்கியம்

பெண் : பருவம் காட்டும் அதிசயம்
பார்த்திட வேண்டும் அவசியம்
பருவம் காட்டும் அதிசயம்
பார்த்திட வேண்டும் அவசியம்

ஆண் : சுகம் தரும் இது சொர்க்கலோகமே
பெண் : சுகம் தரும் இது சொர்க்கலோகமே
குழு : இது சொர்க்கலோகமே

பெண் : மேலாடை கொஞ்சும் பாலாடை மேனி
ஆண் : பூமேடை நெஞ்சில் உறவாடும் தேனீ
பெண் : மேலாடை கொஞ்சும் பாலாடை மேனி
ஆண் : பூமேடை நெஞ்சில் உறவாடும் தேனீ

பெண் : இணையாக என்னோடு துணையாகவே நீ
ஆண் : இதமாக சுகம் காண தவழ்ந்தாட வா நீ
பெண் : இணையாக என்னோடு துணையாகவே நீ
ஆண் : இதமாக சுகம் காண தவழ்ந்தாட வா நீ

பெண் : மயங்க வைப்பது நெருக்கம்
மற்றும் பின்னே கிறக்கம்
மயங்க வைப்பது நெருக்கம்
மற்றும் பின்னே கிறக்கம்

ஆண் : தயங்கி நிற்பது வெட்கம்
அதை தடுத்திட வேண்டும் பெண் வர்க்கம்

பெண் : மயங்க வைப்பது நெருக்கம்
மற்றும் பின்னே கிறக்கம்
மயங்க வைப்பது நெருக்கம்
மற்றும் பின்னே கிறக்கம்

ஆண் : தயங்கி நிற்பது வெட்கம்
அதை தடுத்திட வேண்டும் பெண் வர்க்கம்
தயங்கி நிற்பது வெட்கம்
அதை தடுத்திட வேண்டும் பெண் வர்க்கம்

குழு : ……………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here