Singers : Vani Jairam and P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Male : Sugamaana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam
Male : Sabalangal nooru sarasangal paaru
Vaa….en rathiyae vaa….

Male : Sugamaana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam….mm….mm…

Male : Edhirpaarkkum mudhaliravu namakkedhu pagaliravu
Aanantham ondrey ninaivu…oo….
Thaenaana neramithu thigattaatha nenjamithu
Nerangal veenaaguthae…ae…ae…
Female : Paarththavudan pazhaanumaa avasaram avasiyama

Male : Sugamana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam

Female : Kannaa nee yaaeniyathum kanavodu thoongiyathum
Idharkkaagaththaan allavaa
Inbaththin vaasalilae iravukku kaaththiruppom
Nee solla naan ketkiraen
Male : Naadagamum avasiyamaa namakkul ragasiyamaa…aa..

Male : Sugamana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam….haa….

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்
ஆண் : சபலங்கள் நூறு சரசங்கள் பாரு
வா…..என் ரதியே வா…….

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்…….
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்….ம்ம்….ம்ம்….

ஆண் : எதிர்பார்க்கும் முதலிரவு நமக்கேது பகலிரவு
ஆனந்தம் ஒன்றே நினைவு……ஊ…..
தேனான நேரமிது திகட்டாத நெஞ்சமிது
நேரங்கள் வீணாகுதே….ஏ….ஏ…..
பெண் : பார்த்தவுடன் பழகணுமா அவசரம் அவசியமா

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்…….
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்….ம்ம்….ஹா….

பெண் : கண்ணா நீ ஏங்கியதும் கனவோடு தூங்கியதும்
இதற்காகத்தான் அல்லவா
இன்பத்தின் வாசலிலே இரவுக்கு காத்திருப்போம்
நீ சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : நாடகமும் அவசியமா நமக்குள் ரகசியமா….ஆ…..

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்….ஹா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here